Vợ Chủ tịch cử gái giang hồ đưa chồng vào nhà nghỉ 'úp sọt' đến chết | Hành trình phá án

22
33An ninh TV | Khổ tâm vì chồng lăng nhăng, bồ bịch bên ngoài, vợ đã lén liên hệ với dân xã hội giang hồ, dụ chồng vào nhà nghỉ rồi cho đàn em vào ‘úp sọt’, hành hung nhằm dằn mặt. Thế nhưng, chính sự ghen tuông mù quáng và lầm lỡ này chị đã gây ra cái chết thương tâm cho người chồng, để giờ những ân hận đã quá muộn màng. Vụ án là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai đang sống buông thả, không chuẩn mực.
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#hànhtrìnhpháán #ghentuông #chủtịchxã #Vĩnhphúc #bồnhí

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/bat-dong-san/

22 COMMENTS

 1. Cưỡng hiếp 'người trong mộng' bất thành, giết 3 đứa trẻ để giải tỏa uất hận
  https://www.youtube.com/watch?v=IsLx2EE-8u4

 2. Thực sự mình rất thích cách chỉ đạo của ban lãnh đạo công an Vĩnh phúc,họ có thể là những người chỉ huy rất thẳng tính và tâm huyết , 1 là 1 2 là 2 không lòng vòng.và quyết đoán

 3. Hay,chúc công an Vĩnh phúc sức khỏe và lập nhiều chiến công nữa,cho đất nước bình yên

 4. Loại đàn bà dam loan cực ác thì tử hình hết đi..cho xã hội được trong sạch và yên bình…chứ vn giờ nhiều kẻ khát máu độc ác quá….

 5. Đàn bà dễ có mấy ai, vợ hại chồng theo kiểu bất nhân vô tình, kẻ vì tiền mà nở ra tay sát hại tước đoạt một mạng người vô tội. Luật pháp vn rõ ràng quá bị bọn nầy coi thường, phải trị nghiêm minh.

 6. Tất cả bọn này phải tử hình hết! Giờ người chết rồi chúng nó muốn nói thế nào chẳng được!

 7. Nói nhỏ o nghe gì hết,làm tiếng động lớn quá. Mỗi lần nói thì tắt tiếng động đi.chắn thật.

 8. Phải tử hình ngay loại tội phạm này, vì loại tội phạm này rất khó tìm vì nó ở tỉnh khác đến để gây án ở một tỉnh khác, rất khó tìm. Không thể nghe con Lan được.

 9. Người Việt mình xem ra ngày càng dã man và vô cùng tàn bạo khát máu giết người không gớm tay ,chỉ vì 1 chuyện cỏn con vậy mà người vợ mượn tay côn đồ để lừa gài chồng vào bẩy để rùi giết chết người chồng đầu gối tay ắp ,ghê gớm thật người đàn bà ,đáng sợ thật người đàn bà ,kinh tởm thật bọn côn đồ cướp đảng bẩn thỉu khát máu manh động phản động …cạn lời luôn ..

 10. Thieu gi viec dang hoang ko lam di lam chx viec nhe luong cao ko ha.lam bieng wa gay ra chx.dam lam bieng tu hinh som di de ko gay ra ra chx nua

 11. 🙏🏻👨‍💻👨‍💻👨‍💻👨‍💻👨‍💻👨‍💻👨‍💻👨‍💻👨‍💻👨‍💻👨‍💻👨‍💻👨‍💻👨‍💻👨‍💻👨‍💻👨‍💻♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here