Vợ chồng Đường Nhuệ bị bắt, Hàng loạt giang hồ mạng vào động viên

0
42Thời điểm bà Nguyễn Thị Dương vừa bị cơ quan chức năng khởi tố, tạm giam, rất nhiều anh em “xã hội” vào gửi lời động viên, khích lệ ông Nguyễn Xuân Đường (chồng của bà Dương).
Những ngày qua, thông tin về gia đình đại gia bất động sản ở Thái Bình chiếm rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Liên quan đến vụ hành hung người, đối tượng Nguyễn Thị Dương được xác định đã có hành vi cố ý gây thương tích với một phụ xe vì bất đồng trong chuyện giao hàng.
Gia đình bà Dương vốn là đại gia có số má ở TP Thái Bình, không chỉ giàu có mà còn nổi tiếng với lối hành xử giang hồ. Chồng bà là ông Nguyễn Xuân Đường (còn được gọi là Đường Nhuệ) khá nổi tiếng trên mạng, từng tham gia đóng một số phim về giang hồ. Sau khi vợ bị bắt, trang cá nhân của Đường Nhuệ ít chia sẻ về cuộc sống thường ngày hơn.
Hôm 7/4, người đàn ông này đăng ảnh bản thân kèm dòng chú thích: “Không nói gì”. Đó cũng chính là ngày bà Dương bị khởi tố, tạm giam và nhà của hai người bị khám xét. Ngay lập tức, rất nhiều người vào hỏi thăm Đường Nhuệ, ông liền thẳng thắn đáp “buồn vì nhớ vợ”.
Sau khi thông tin bà Dương bị bắt giữ được đăng tải nhiều trên báo chí, bạn bè, anh em “xã hội” của cả hai đã để lại lời động viên trên trang của Đường Nhuệ. Đáp lại, ông chỉ im lặng hoặc like. Cộng đồng mạng tinh ý phát hiện hầu hết những người vào chia sẻ với gia đình Đường Nhuệ đều khá bặm trợn.
Trong đó, đáng chú ý còn có Phú Lê (một giang hồ mạng có tiếng), từng cùng đóng trong các bộ phim giang hồ với Đường Nhuệ. Bạn bè của Đường Nhuệ dành nhiều lời khen cho đàn anh về vẻ ngoài phong độ, đồng thời nhắn nhủ: “Mọi chuyện sẽ qua thôi, chị (bà Dương) là người có tâm đức…”
Sau đó không lâu, ngày 10/4, cơ quan công an ra quyết định truy nã và bắt giữ đối tượng Nguyễn Xuân Đường. Tuy nhiên, người này không có mặt tại nơi cư trú và đã bỏ trốn. Trang cá nhân trên Facebook của Đường Nhuệ cũng ngay lập tức ẩn hết mọi bài viết, chỉ để duy nhất bức ảnh bìa ở chế độ công khai.
Đến tối muộn 10/4, Đường Nhuệ bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại nhà người thân ở Hà Nam.

————————-
Xem các video khách của Blog News nhé :
Fanpage Blognew :

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/tin-hot/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here