Video Bắt buộc Phải Xem Kỉ Luật Bản Thân Con Đường Đi Tới Thành Công

0
35xin chào các bạn mình là Thành! hôm nay, mình làm video này để chia sẻ một vấn đề mình tâm đắc từ lâu. Mình tin khi các bạn đã hiểu được vấn đề về kỷ luật bản thân thì bạn có thể thành công trong mọi việc của cuộc sống Việc học hành, gia đình, con Cái, vợ
Trong video này một đầu tiên mình sẽ nói tới kỷ luật bản thân là gì?
Tại sao kỷ luật bản thân lại quan trọng?

Quan trọng nhất là kỷ luật bản thân ảnh hưởng gì tới lòng tự trọng?

Tiếp theo mình sẽ nói tới nếu như không giữ được kỷ luật bản thân thì chuyện gì sẽ xảy ra? Cuối cùng là cách rèn luyện tính kỷ luật bản thân, làm thế nào để giữ kỷ luật bản thân.

Phương pháp luyện tập đơn giản nhất để rèn luyện được tính kỷ luật bản thân. Cách để xây dựng tính kỷ luật bản thân vân vân và mây mây.

Với người kinh doanh online như anh em mình rất dễ bị sa ngã, bỏ bê, mất kỷ luật. Lý do là bởi vì không ai trừ lương chúng ta cả. chúng ta tự trả lương cho chính chúng ta. Nên chúng ta rất dễ mất kỷ luật.

Vì thế khi mất kỷ luật bản thân thất bại ập đến, tiền không có. cảm giác thiếu tự tin, mất lòng tự trọng, Cảm giác tội lỗi, cảm giác bị sa ngã làm cho chúng ta càng ngày càng suy yếu đi và không còn tôn trọng và yêu thương mình nữa ra.

Hiểu được căn nguyên sâu xa này. Mình rất muốn chia sẻ video này tới cho các bạn và đây là video phải xem cho bằng được tại channel của mình.

Hậu quả của việc không giữ kỷ luật bản thân khủng khiếp vô cùng. Vì thế Hãy rèn luyện Cách kỷ luật bản thân không phải vì bạn mà Bởi vì mọi người xung quanh bạn.

Con đường ngắn nhất đi đến thành công đó chính là kỷ luật

Kỷ luật là tự do kỷ luật là sức mạnh

———————————————-o0o——————————————————–

Fanpage:

Facebook cá nhân:

Website:

Link dk youtube:

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/luat/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here