[TTDN] NHÀ THUỐC LONG CHÂU – KHẨU TRANG & DƯỢC PHẨM CHÍNH HÃNG MÙA CORONA

6
37Giai đoạn 2018-2019 là một giai đoạn khó khăn của FRT nói riêng cũng như ngành bán lẻ điện thoại di động nói chung khi ngành này chứng kiến sự bão hòa. Các doanh nghiệp trong ngành buộc phải tìm ra những hướng đi mới để tìm kiếm động lực tăng trưởng!

FRT đã chọn bán lẻ dược phẩm với sự ra mắt của chuỗi Nhà Thuốc Long Châu. Vậy Long Châu quá khứ, hiện tại và tương lai sẽ ra sao? Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp như hiện nay thì chuỗi này có được hưởng lợi?

Hãy đầu tư đúng với bản chất của đầu tư để nắm bắt lấy cơ hội của mình ! Hãy đầu tư vào những gì bạn thực sự hiểu !

🎯 Để mở tài khoản chứng khoán miễn phí tại Chứng khoán FPT, nhận tư vấn đầu tư, tham gia các khóa học chứng khoán cùng “ĐẦU TƯ HNK” vui lòng đăng ký tại đây:
👉

—————.—————-.—————
► Thông tin liên hệ:
Facebook:
👉 SĐT: 0396.598.278 (call, sms, zalo)
👉 Email: dautuhnk@gmail.com

—————-.—————-.—————
#nhàthuốclongchâu
#dượcphẩmlongchâu
#bánlẻdượcphẩm
#corona #covid19 #viruscorona
#fptpharma
#bánlẻfpt #cổphiếufrt
#fptshop #fptretail #frt
#phântíchcơbản
#cổphiếu
#chứngkhoán
#đầutưchứngkhoán
#đầutưcổphiếu
#mởtàikhoảnchứngkhoán
#đầutưhnk
#chứngkhoánhnk

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/bat-dong-san/

6 COMMENTS

  1. 😐 ghé cửa hàng này được 1 lần anh bảo vệ vui vẻ thân thiện còn nhân viên thì coi mình như không khí cửa hàng có 5 nhân viên 1đang kiểm kê thuốc 2người lấy thuốc 2 người đang tư vấn cho 1 khách hàng khác mình lại quầy hỏi thuốc 3 lần mà 2 nhân viên chỉ tập trung vào khách hàng kia đứng cách nhau chưa được 1m ko lẽ ko nghe mình bỏ về luôn cũng chả ai quan tâm. Mình biết Đánh giá 1 lần như vậy là chủ quan nhưng ở vị trí khách hàng thì cô bán thuốc tây đầu đường vẫn thân thiện hơn hẳn chẳng có lí do gì để mình ghé lại chỗ đó cả! 🙄

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here