Tin Hot

Truyền hình VOA 28/3/20: Thêm 25 thủy thủ nhiễm Covid-19 trên hàng không mẫu hạm Mỹ vừa thăm VNThời sự Việt Nam: Việt Nam ‘quyết tâm không có đến 1.000 ca nhiễm Covid-19’. Thêm 25 thủy thủ nhiễm Covid-19 trên hàng không mẫu hạm Mỹ vừa thăm VN. Dịch corona: VN đóng cửa các hoạt động kinh doanh không thiết yếu. Hàng quán đóng cửa vì dịch corona. Hạn chế xe buýt công cộng vì dịch corona. Học trực tuyến vì dịch corona.

Tin thế giới: Dịch corona: Hong Kong cấm tụ tập trên 4 người. Tây Ban Nha: Bệnh viện quá tải, tử vong tăng cao vì corona. Bệnh viện Đức chia sẻ gánh nặng với Ý trong dịch corona. Nghiên cứu: Corona có thể sẽ giết chết 81 ngàn người Mỹ. Thủ tướng Anh nhiễm virus corona.

Phóng sự: ‘Tránh dịch corona’, nhiều người Mỹ tìm tới thiên nhiên. Nước Mỹ gặp khó trong cuộc chiến chống corona vì thiếu kit xét nghiệm. Gia đình Mỹ sẵn sàng đối phó corona.

Việt Nam nhắm mục tiêu khống chế số ca nhiễm virus corona dưới 1.000 trong khi số người nhiễm đã vượt quá 150, tính tới 27/3.

Hải quân Mỹ phát hiện thêm 25 thủy thủ bị nhiễm virus corona trên chiếc hàng không mẫu hạm ghé thăm VN đầu tháng này, truyền thông Mỹ loan tin ngày 27/3.

Đường phố Hà Nội gần như không bóng người sau khi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hôm 27/3 ra lệnh đóng cửa tất cả cơ sở kinh doanh không thiết yếu từ rạng sáng 28/3, trong nỗ lực ngăn sự lây lan của virus corona.

Đặc khu trưởng Hong Kong Carrie Lam tối thứ Sáu 27/3 loan báo những biện pháp mới chống virus corona.

Bệnh nhân COVID-19 ở Madrid Tây Ban Nha hôm 27/3 được xe cứu thương đưa tới các bệnh viện, nơi 1.200 người trong tình trạng nguy kịch đang được điều trị chăm sóc đặc biệt.

Bệnh nhân virus corona từ Ý hôm 27/2 được đưa đến Đức, trong đó có một số người nguy kịch được đưa vào một bệnh viện ở Dresden.

Đại dịch vrus corona có thể giết chết hơn 81.000 người tại Mỹ trong 4 tháng tới và tới tháng 6 mới giảm xuống, theo phân tích dữ liệu của Trường Y Đại học Wahington công bố hôm 26/3.

Thủ tướng Anh Boris Johnson xét nghiệm dương tính với virus corona và đang tự cách ly tại tư dinh, nhưng cho biết vẫn lãnh đạo chính phủ trong việc đáp ứng với dịch bệnh COVID-19.

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/tin-hot/

28 Comments
 1. Thang Hoang 6 months ago
  Reply

  Giải pháp hiệu quả nhất của VN là xuyên tạc và giấu nhẹm tin tức

 2. khai vo 6 months ago
  Reply

  Lo gì, bọ trưởng y tế nọ́i hể có cúm corona thì ta trị hết ngay.

 3. Lan Nguyen 6 months ago
  Reply

  Buôn bán hàng ăn mà nói chuyện không mang khẩu trang rất nguy hiểm cho người tiêu dùng. Riêng tôi là không dám mua hàng của cô nầy rồi.

 4. BAC CONG BAN NUOC. TAY SAI 6 months ago
  Reply

  PRIME MINISTER OF VIETNAM BROADCAST ' VIET NAM IS SAFE PLACE TO VISIT. ..USS THEORE ROOSEVELT CVN 72 WITH 25 SAILORS. GOT SICK From CORONA VIRUS AFTER VISIT IN TIENSA. DANANG. 3 WEEKS AGO ..
  SKIPPER. OF USS THEORE ROOSEVELT AND REAR ADMIRAL. IN CHARGE OF OPERATION NEED IMMEDIACY REPLACE , FIRE. FOR NEGLIGENT .. AND OPEN THE POLICY OF LISTEN TO CHAIN OF COMMENT FROM VIETNAMESE AMERICAN SOLDIERS …
  US DEPARTMENT OF DEFENSE AND US EMBASSY PERSONNELS IN VIETNAM NEED TO LEARN THE LIAR , FRAUD , EXAGGERATE SYSTEM FROM VIETNAMESE COMMUNIST .. FOR. BETTER RELATIONSHIP WITH VC …. IN THE FUTURE. ..

 5. Nguyên thăng 6 months ago
  Reply

  Muốn hết dịch phải gọi tên dịch cho đúng sự thật là virus vũ hán ( không có covit19)

 6. út'x pha'x 6 months ago
  Reply

  Voa nge tin 25 linh my bi nhiem, lam nhu luom duoc vang cach dua tin rat ho hoi.

 7. kien nguyen 6 months ago
  Reply

  Bà kiếm dc vài đồng thì nhà nước bị mất cả nghìn tỷ đồng, cái đó người dân sau nay lại chịu

 8. My 6 months ago
  Reply

  Đường phố xe cộ người qua lại vậy mà bảo không một bóng người. Nói sai sự thật rồi

 9. Hòa Lê Thị 6 months ago
  Reply

  Cô lên VN ơi. Tôi yêu VN !

 10. Dat Nguyen 6 months ago
  Reply

  Theo tôi nghĩ ,thế giới ngầm, âm thầm đem virut cho thế giới hiện tại, thế giới đang chống dịch, nhưng đừng quên đề phòng phần tử khủng bố……vv

 11. HỒ TÀU ẤU DÂM 6 months ago
  Reply

  ĐỨNG GIỮA LIÊN HỢP QUỐC LŨ TÀ QUYỀN CS HỒ TÀU TUYÊN BỐ : "" VN RẤT TÔN TRỌNG NHÂN QUYỀN "" và KHÔNG SỢ ĐỘI QUẦN , KHÔNG NHỤC NHÃ THÌ CHUYỆN Ở VN SỐ BỆNH NHÂN NHIỄM VIRUS CHINA KHÔNG QUÁ 1000 CÓ KHÓ GÌ ? . KHI SỐ CA ĐẾN 999,9999 NGƯỜI NẾU BÁC SĨ HAY NGƯỜI DÂN NÀO TIẾT LỘ THÊM NÓ BỎ TÙ .

 12. lành Nguyên 6 months ago
  Reply

  Người nghèo khổ chỉ sợ đói

 13. lành Nguyên 6 months ago
  Reply

  Người nghèo thiệt thòi nhất Con đường nào củng phải khổ hơi

 14. lành Nguyên 6 months ago
  Reply

  Quá chủ Quan rồi sẽ quá muộn. V. V…

 15. Lee Jenna 6 months ago
  Reply

  Chia sẻ cùng Mỹ và Châu Âu trong đại dịch virus corona xuất phát TQ.

 16. kyran lee 6 months ago
  Reply

  Mỹ đã công bố thủy thủ trên HKMH bị lây nhiễm mà Đà Nẳng thì vẫn im ru không có ai bị nhiễm? Chắc VN miễn nhiễm với dịch bệnh này rồi. Thủ tướng Phúc tuyên bố "VN điểm đến an toàn" Mỹ nghe là tin liền cho thủy thủ Mỹ chơi luôn , đúng là không nghe lời ông Thiệu 😆

 17. Phuc Vo 6 months ago
  Reply

  00

 18. Liem Tran 6 months ago
  Reply

  Dam bo do va du luan vien vao day nghe tin da chieu, khi thay chui cs thi nhao nhao len tieng nhu chui cha tui no.

 19. Khanh Quoc 6 months ago
  Reply

  Cần tìm lũ 3/// tôn thờ nc mĩ

 20. Anh Hiếu Art 6 months ago
  Reply

  Việt Nam bi nhiem lau rồi mà dau, tui my kg biết nên vào tham nên bi nhiem.

 21. Tran Kieu Oanh 6 months ago
  Reply

  VOV nó không chỏ mỏ vào VN nó không chịu nổi hay sao í. Lúc tàu Mỹ ghé Đã nẵng thì VN đã chửa khỏi cho 16 người nhiễm covid và hơn 3 tuần chưa có ca nhiễm mới . Nếu có hiểu biết động não tý là hiểu ngay vấn đề. Tẩy chay kênh này đi

 22. vitieng nguyen 6 months ago
  Reply

  Hình thức dạy online rất tốt, cũng nên cải tiến hình thức dạy sao cho HS dể hiểu để HS dể tiếp thu.

 23. dzyek leon 6 months ago
  Reply

  dung nghe csvn noi, hay nhin ky nhung gi viet cong lam, my van nhe da nghe csvn noi/ va roi nhan lay hau qua csvn lam cho hai quan my chim luon hang khong mau ham . my van ngu qua.

 24. Nguyen Thi Hue 6 months ago
  Reply

  Viet nam co len moi deu co y thuc se vuot qua can dich benh va an lanh

 25. tran phuoc Tran 6 months ago
  Reply

  phong su sao noi chuyen cham qua

 26. Hòa Nguyễn 6 months ago
  Reply

  Thế giới đang đối đầu với Tần Thủy Hoàng thứ hai của Trung Quốc … Trung quốc đang nắm giữ nhiều con virus nguy hiểm và con virus Vũ Hán chỉ là con yếu nhất được Trung quốc đưa ra thử nghiệm…Rồi đây thế giới sẽ được Trung quốc đem ra thử nghiệm với nhiều loại virus nguy hiểm hơn…. Thế Giới và Hoa Kỳ chỉ chạy theo phần ngọn như thế này thì Hoa Kỳ và Thế Giới còn chết nhiều hơn … Tôi nghỉ Hoa Kỳ và Thế Giới nên cắt cái gốc Trung Quốc trước thay cho trị cái ngọn như hiện tại … Hoa Kỳ và thế giới đang đánh đổi mạng sống tiền bạc vì Trung Quốc.. Và hiện tại Hoa Kỳ và Thế Giới đang ngấm đòn chết dần chết mòn vì Trung Quốc …. Hoa Kỳ và thế giới đang thua thảm bại……

 27. Thu Nguyen 6 months ago
  Reply

  Phóng sự phát đi phát lại quài “vãi”

 28. Builderall Việt Nam 6 months ago
  Reply

  Voa không tìm cách sỉa sói vn thì đáng hoàn nghênh

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like