Top 5 Mẫu Biệt Thự Pháp Cổ Hiện Đại Mới Nhất, Đầy Đủ Nội Thất

0
36-KTS. Hồ Hữu Trinh
-Hotline: 098.383.26.46
-Facebook mẫu nhà:

-Email: kts.hhtrinh@gmail.com
-Web: www.kientrucvietas.com – www.phongcachkientruc.com
-Đơn vị: Công ty CP Kiến trúc và Nội thất VietAS
——–
GIỚI THIỆU

Kinh tế phát triển khiến nhu cầu thiết kế nhà đẹp ngày càng tăng cao, cùng với đó là gu thẩm mỹ của các chủ đầu tư cũng tinh vi và tinh tế hơn.

Chính vì vậy, việc thiết kế biệt thự Pháp cổ hiện nay dù vẫn thịnh hành nhưng xu hướng chuyển sang lối kiến trúc nhẹ nhàng, thanh lịch bằng cách kết hợp giữa cổ điển và hiện đại; mà chúng ta vẫn quen gọi là biệt thự tân cổ điển. Sự kết hợp này làm gu “thời trang” của căn nhà khó bị lỗi mốt theo thời gian mà lại phản ánh phong cách riêng của gia chủ.

Trên đây là 5 mẫu biệt thự Pháp cổ tuyệt đẹp được KTS Hồ Hữu Trinh thiết kế cho các chủ đầu tư trên tinh thần mới như thế.
——–
VỀ KTS HỒ HỮU TRINH

Hồ Hữu Trinh là 1 KTS đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nhà dân dụng, công nghiệp, cũng như các công trình công cộng và dịch vụ khác.

Đặc biệt, với nhiều công trình nhà ở được thiết kế và xây dựng trong thời gian gần đây đã để lại ấn tượng mạnh cho cộng đồng người xây nhà, cũng như người xây dựng trên khắp cả nước nói chung.

Vì thế, tìm đến KTS. Hồ Hữu Trinh nghĩa là bạn đã tìm thấy được ý tưởng thực sự cho công trình mơ ước của mình. Bạn sẽ được tư vấn về ý tưởng và xu hướng xây dựng để phù hợp với kinh phí đầu tư của mình.
——-
@Bản quyền: VietAS, không copy, chỉnh sửa, sao chép dưới mọi hình thức.

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/xay-dung/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here