Tinhte.vn | Tối ưu môi trường làm việc với Đám mây Microsoft

2
31Sáng nay mình được may mắn tham gia buổi hội thảo do Microsoft Việt Nam tổ chức, về việc kiến tạo một môi trường làm việc hiện đại, hiệu quả và tiết kiệm thông qua việc sử dụng Office 365. Thực sự nếu chỉ viết ra đây thì rất khó để bạn cảm được những gì mình cảm thấy tại buổi này. Mình có quay video các chia sẻ của Ông Vũ Minh Trí – CEO Microsoft Việt Nam dưới đây để các bạn xem.

Mình xin nói trước là video khá dài, trên 30 phút, nếu bạn không phải là người quan tâm đến công nghệ thông tin, hoặc không làm việc liên quan đến công nghệ thông tin, có thể bạn sẽ thấy chán. Còn nếu bạn là người có chút xíu quan tâm, mình tin là có rất nhiều cái có thể học được.

Những chia sẻ của Mr. Vũ Minh Trí và Mr. Sơn Vũ theo mình thì không chỉ có lợi cho doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp, mà các bạn sinh viên đang theo học các ngành kinh tế hoặc IT đều có thể học được cái gì đó.

– Chi tiết về video trong bài viết:
– Trong khu vực:
– Website Tinh tế:
– Fanpage Facebook:
– Youtube:
– Google+:
– Twitter:

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/cong-nghe/

2 COMMENTS

  1. vần đề là ở 1 số công ty đòi hỏi bảo mật cao thì cái đám mây này coi như vô ích, với lại để niềm tin và bì mật của mình trên "mây" thật là nguy hiểm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here