Tính năng mới PowerPoint Office 365 2019

5
28Bộ phần mềm văn phòng Office 2019 có các tính năng giống Office 365. Nhưng với PowerPoint Office 365 thì thật là tuyệt vời. Các bản có thể cài miễn phí. Mình sẽ có clip hướng dẫn sau. Ở clip này minh xin demo các tính năng mới của PowerPoint Office 365 thật sự hữu ích cho anh em làm thuyết trình hay hoạt cảnh với những hiệu ứng và kho dữ liệu online khổng lồ và phong phú. Một lần nữa mình xin thốt lên rằng các tính năng mới của snl PowerPoint Office 365 thật tuyệt vời.

Office 2019 sẽ chỉ nhận được các bản vá bảo mật và sửa lỗi nếu có, chứ không nhận được các bản cập nhật tính năng mới.
Những thay đổi nổi bật trong phiên bản Office 2019:
– Word: Bổ sung giao diện Black Theme và tính năng điều khiển bằng giọng nói.
– Excel: Một số biểu đồ mới, bản đồ 2D và một số hàm mới được bổ sung thêm giúp người dùng dễ dàng sử dụng phục vụ cho công việc. PowerPivot và PowerQuery cũng được cải tiến.
– PowerPoint: Khả năng thu phóng slide, tính năng thêm và quản lý các icon, SVG và mô hình 3D được cải thiện. Bổ sung thêm một số hiệu ứng khi chuyển slide giúp dễ dàng tạo các bản trình chiếu với hiệu ứng điện ảnh ấn tượng hơn. Hỗ trợ xuất video 4K.
– Nổi trội nhất của bộ snl PowerPoint Office 365 là có 3D động lẫn tỉnh, hiệu ứng Morph và xử lý hình ảnh thiết kế quảng cáo thuyết trình tuyệt vời.

ĐĂNG KÝ KÊNH ủng hộ nhe:

#TinhNangMoiOffice365 #MicrosoftOffice2019 #Office365

*** Phạm Hồng Giang***
Facebook:
Website:

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/cong-nghe/

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here