Tin tức Corona: 12 yêu cầu chống dịch COVID-19 từ 28/03 mà người dân TPHCM cần biết để tránh bị phạt

23
40#Coronavirus #nCOV @SARSCOV2 #COVID19

12 yêu cầu phòng COVID-19 người dân TP.HCM cần biết từ 0 giờ ngày 28/3/2020, tránh bị phạt

►Tin tức mới nhất:
——————-
►TRUY CẬP Tạp chí điện tử Saostar tại:
►SUSBCRIBE kênh YouTube chính thức của #Saostar tại:
►LIKE trang Facebook chính thức của Saostar để theo dõi livestream các chương trình giải trí hàng đầu tại:
——————-
Copyright © 2017 Saostar.vn
Vui lòng không đăng tải lại dưới bất kì hình thức nào.

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/tin-hot/

23 COMMENTS

  1. Ta nhì rất rõ các quốc gia phát triển . Nhất là ở châu âu . Đô thi của ho gần như không có cây xanh. Vây ho vẫy phải thở không khí lai. Khi có dịch về đường hô hấp ho tá hỏa . Rồi bó tay chấp nhận cái chết tư từ . Tài ba j. Thế phải hiểu cái thiếu lớn nhất của con người là thiếu ô xi. Vậy nguồn ô xi chính là do cây xanh . Ban đêm hút khí các bon ních . Ban ngày nhả ô xi . Đó là vòng tuần hoàn tự nhiên . Vây ý tôi muốn nói . Moi người trên khắp thế giới . Phải trồng nhiều cây xanh . Để cải thiện nguồn ô xi tự nhiên cho nhân loai . Bạn nào xem bình luận của tôi thấy đúng . Hãy . Lan tỏa ý kiến . Để cả thế giới biết nhé .

  2. Nếu đươc nói với thủ tướng . Sau cơn dich này thủ tướng nên kêu goi nhân dân cả nước . Hãy trồng nhiều cây xanh nhất là ở thành phố . Để lá cây xịnh ra nguồn ô xi tự nhiên . Trong bầu không khí . Môi trường sạch sẽ ô xi rồi rào . Sẽ không có bênh phổi . Là những nhà khoa hoc họ . Mấy nhình thấy những điều vô hình . Mà người bình thường không nghĩ đến . Ô xi luôn duy trì sự sống . Mà lá cây sinh gia ô xi tự nhiên . Ta phải hiểu ở những vùng núi nhiều cây xanh không có người mắc bệnh phổi .

  3. Ai có thông tin chính xác ko. Ai biết có đài tiếng nói nào đưa thông tin chính xác để theo dõi ko. Cộng sản che dâu thông tin nhiều lắm. Ko bik hiện tại Việt Nam! Bao nhiêu ca nhiễm rồi, có bao nhiêu người chết rồi.

  4. Tui thắc đeo khẩu trang là loại nào y tế hay khẩu trang vải. Nếu khẩu trang y tế thì tui thua. Tui đang sống ở đồng tháp ( lai vung ) cả 2 tháng nay tui đi rất nhiều tiệm thuốc tây và siêu thị không có. Chứ lỡ đi ra đường đeo khẩu trang vải gặp mấy anh chiến sĩ công an bắt nói đeo khẩu trang y tế là tiêu lun.

  5. Ở VN Ø gọi là PHONG TOẢ, nhưng CẤM RÁO NẠO. Hơn 80 triệu Dân sẽ ĐỌI và sẽ Ø còn đủ sức NUÔI 12 triệu Đảng Viên và Con Cháu . CƯỚP CẠN sẽ lan tràn : Cướp có AK, có lựu đạn, xe tăng và luôn tên lửa đó nghe. Rồi CƯỚP lại CƯỚP NHAU, DÂN cướp con cháu Đảng, Đảng cướp Dân. Sau cùng TOANG cả nước với thằng CƯỚP CHỆT .

  6. Dịch CồRốNa kéo dài VÔ THỜI HẠN sẽ làm TOANG cả mọi nền Kinh Tế. Thời nào cũng thế, K. Tế LAO NÔ và K.Tế quặt thì TOANG trước rồi mới tới Kinh Tế của Đại Gia. Trong cục diện từng quốc gia, có khi nào thằng nhà giàu hay TỈ PHÚ lại chết đói trước dân bao giờ đâu ? Riêng ở VN, nhân dân sẽ bị LÙA như BẦY KÌU để NUÔI Đảng.

  7. Sao k noi den cac pham nhan trong tu???cac pham nhan toan quoc dang thu an…?dich covit 19 nguy hiem ma k de cap den cac tu nhan nhi?vi moi truong tap the trong cac trai giam rat dong..??????

  8. Sao ko thấy chính quyền địa phương xu lý các tiệm hớt tóc vậy. Một ngày thằng thợ tip xúc rất nhiều khách la cao mặt làm j có đeo khẩu trang.mog chính quyền địa phương xu lý dùm

  9. Hỏi những người Việt Nam thân thương ơi hãy cùng nhau chống vịt Corona ai ở nơi nào là ở Yên Nơi Đó tôi đang trốn ở nhà cầu an cho bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here