Tìm mua hải sản siêu rẻ Chợ Bến Đình Vũng Tàu

6
35#vungtau, #chobendinh, #dandumuc
Chợ Bến Đình hay còn gọi là làng cá Sao Mai là một trong những nơi cung cấp hải sản tươi ngon nhất và giá tốt nhất ở Vũng Tàu.
Địa chỉ: 463 Lê Lợi, Thắng Nhì, thành phố Vũng Tàu
Các ngư dân của làng chài Bến Đình ra khơi vào buổi đêm khuya và trở về vào sáng sớm, mang theo đầy ắp hải sản trở về. Chợ Bến Đình trở thành đầu mối cung cấp hải sản cho các mối buôn , bên cạnh đó, chợ còn là địa chỉ mua hải sản lẻ uy tín quen thuộc của người dân địa phương nơi đây.
Chợ bắt đầu từ khoảng 4,5 giờ sáng, cả khu chợ tấp nập người mua người bán, hải sản được chuyền lên từ các thuyền nhanh chóng đến tay người mua. Để giữ cho hải sản tươi ngon, quá trình mua bán diễn ra nhanh chóng. Chính vì vậy, các du khách đến tham quan tại Vũng Tàu muốn mua hải sản thì bạn phải đến chợ sớm để lựa được đồ tươi ngon mà giá cả phải chăng.
Tại chợ, có vô vàn các loại hải sản như: tôm, ghẹ, cá, ốc, hàu… để bạn thoả thích lựa chọn
Ngay tại trong chợ Bến Đình ở Vũng tàu, rất nhiều cửa hàng còn chế biến luôn cho khách hàng. Bạn tự tay chọn hải sản, và nhờ chủ hàng chế biến. Thường thì hấp và nướng là 2 cách chế biến nhanh và giữ được độ tươi ngon cho hải sản
Bên cạnh hải sản tươi, người dân của làng chài cũng chế biến hải sản khô
Hải sản khô ở đây được người dân tự phơi tự bán, không mất phí vận chuyển nên có giá khá rẻ. Hải sản khô cũng đa dạng không kém như đồ tươi từ mực khô, cá khô, tôm khô, cá thu một nắng,…

Đăng ký kênh để cập nhật tin tức và ủng hộ mình tại:

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/kinh-doanh/

6 COMMENTS

  1. Mình chưa biết chỉnh âm thanh vì vậy lời dẫn của mình là âm thanh mono, nếu nghe bằng tai phone thì chỉ 1 tai nghe có tiếng mình, điều này lần sau mình sẽ khắc phục!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here