Tình hình tiến độ dự án Green Pearl 378 Minh Khai

0
12682

“Viên ngọc xanh” Green Pearl  378 Minh Khai đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới chuyên môn và các nhà đầu tư. Đặc biệt là tình hình tiến độ dự án Green Pearl  378 Minh Khai đang được thực hiện đến giai đoạn nào?… thông tin sẽ được Meeyland cập nhật đầy đủ ngay bài viết dưới đây.

Tổng quan dự án 378 Minh Khai

Chủ đầu tư của dự án 378 Minh Khai là Công ty cổ phần phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức. Đánh giá tổng quan dự án 378 Minh Khai, giới chuyên môn nhận định như “Viên ngọc xanh” giữa lòng Hà Nội bởi màu xanh của cây bao phủ trong lòng “thành phố green”.

Tổng quan dự án 378 Minh Khai
Tổng quan dự án 378 Minh Khai

Dự án Green Pearl  378 Minh Khai sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ở trục giao thông huyết mạch của thủ đô và gần với nhiều trung tâm thương mại văn hóa – chính trị, bệnh viện lớn, trường đại học,… đặc biệt, chỉ cách Hồ Gươm – trung tâm thành phố Hà Nội và khu Phố Cổ chỉ khoảng 5km.

Dự án 378 Minh Khai được chủ đầu tư thiết kế theo mô hình xanh – sạch – đẹp, trong lành, không ô nhiễm ở giữa nơi phố thành phồn hoa. Với các dịch vụ tiện ích cao cấp, phong cách hiện đại, thân thiện với con người và môi trường – Sau tất cả, Green Pearl  đã tạo nên bản hòa tấu tuyệt vời của cuộc sống.

Tham khảo thêm: luật tranh chấp đất đai để nắm được các trường hợp và quy định khi xảy ra trường hợp tranh chấp.

Tiến độ dự án 378 Minh Khai triển khai như nào?

Sau khi thấy được tổng quan dự án 378 Minh Khai, bất kỳ ai cũng quan tâm đến tiến độ dự án 378 Minh Khai. Nhưng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vấn đề tiến độ thực hiện và hoàn thành, chủ đầu tư đã ngày đêm nỗ lực để hoàn thành dự án trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo đầy đủ các yếu tố về chất lượng của các công trình xây dựng.

Dưới sự thúc đẩy và các giải pháp nâng cao năng suất hiệu quả bằng công nghệ và máy móc hiện đại, mỗi sàn công trình được rút ngắn 7 ngày xây dựng. Công trình chính thức bắt đầu  được thi công từ tháng 4/2018 và đến Quý IV năm 2019, chủ đầu tư đã có thể bắt đầu tiến hành bàn giao nhà cho khách hàng.

Tiến độ dự án 378 Minh Khai triển khai như nào?
Tiến độ dự án 378 Minh Khai triển khai như nào?

Đến thời điểm hiện tại, dự án gần như đã được hoàn thiện đến công đoạn cuối cùng. Cư dân Green Pearl  378 Minh Khai cũng đã bắt được được tận hưởng môi trường và không gian trong lành bên trong căn hộ của mình.

Có nên đầu tư thêm dự án Green Pearl  Bắc Ninh?

Thêm tin vui cho các nhà đầu tư bất động sản, dự án Green Pearl  Bắc Ninh cũng là một trong những dự án rất được quan tâm trong thời điểm hiện nay. Dự án căn hộ Green Pearl  Bắc Ninh do Công ty TNHH Nhân Đạt Tiến làm chủ đầu tư và ký kết hợp tác với Công ty CP DV Quản lý Tài sản và Đầu tư Asahi Japan về quản lý vận hành và cho thuê căn hộ Green Pearl  Bắc Ninh.

Theo thông tin, dự án cũng sẽ hoàn thành và chính thức bàn giao vào quý IV/2020. Lợi thế lớn nhất của dự án là nằm tại địa điểm trung tâm của các công trình lớn, thuận tiện di chuyển đến các địa điểm tỉnh thành do nằm cạnh: cao tốc Nội Bài – Quảng Ninh; Cao tốc Nội Bài – Bắc Giang; Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh; Trung tâm hành chính tỉnh; Trường Quốc tế Kinh Bắc; hồ điều hòa Văn Miếu khoảng; Ngã 6, Vinhomes Bắc Ninh,…

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://bannhadian.com.vn/

Theo đánh giá về tình hình mua bán bất động sản tại dự án Green Pearl  Bắc Ninh và Green Pearl 378 Minh Khai đều đang rất “HOT” trong thời điểm hiện nay. Đặc biệt là dự án Green Pearl  Bắc Ninh đang thi công ở những giai đoạn đầu của công trình. Bên cạnh đó, trên diễn đàn, Green Pearl 378 Minh Khai otofun cũng đang được thảo luận rất nhộn nhịp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here