THỨ TƯ LỄ TRO (nguồn gốc, ý nghĩa, suy niệm, luật ăn chay kiêng thịt)

0
46– Thánh ca Mùa Chay:
– Thánh ca Thứ Tư Lễ Tro:
– Đăng ký kênh Thánh Ca 365:

Mùa Chay khởi sự từ thứ Tư Lễ Tro, kéo dài đến Chúa nhật Phục Sinh. Và theo ý nghĩa phụng vụ, Mùa Chay kéo dài 40 ngày, tương đương với 40 ngày Chúa Giêsu ăn chay trong sa mạc.
Tuy nhiên, bạn có thể tự hỏi: làm thế nào Mùa Chay có thể là 40 ngày được nếu thứ Tư Lễ Tro luôn nằm trước Lễ Phục Sinh 46 ngày? Đó là bởi vì việc ăn chay của mùa Chay không bao gồm các ngày Chúa nhật – được coi là các Ngày Lễ (kỷ niệm Chúa phục sinh); vì vậy, trừ đi 6 ngày Chúa nhật trước lễ Phục sinh không ăn chay, số ngày còn lại của Mùa Chay sẽ tròn 40 ngày.
#conggiao365 #songdao #letro #anchay #kiengthit

ĐĂNG KÝ KÊNH CÔNG GIÁO 365 MIỄN PHÍ Ở ĐÂY:
► Quý vị có thể Donate để ủng hộ cho kênh tại địa chỉ PayPal:
► Góp ý, thảo luận thêm về nội dụng của CÔNG GIÁO 365 trên Fanpage:
► Google Plus:

CÔNG GIÁO 365 là kênh Youtube được lập ra để chia sẻ những video sưu tầm những Phim Công giáo, các Thánh Lễ, Hạnh các Thánh, các bài hát Thánh ca, tin tức giáo hội Công giáo và những bộ phim mang tính giáo dục, … Tôi không giữ bản quyền bất kỳ video nào. Mọi vấn đề về bản quyền xin liên lạc địa chỉ: videoconggiao2018@gmail.com.
Nếu thích video này, vui lòng nhấn LIKE, SHARE & SUBCRISE kênh youtube ( để là người đầu tiên nhận được những video mới. Kính chúc quý cộng đoàn luôn được tràn đầy hồng ân Chúa.
Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý vị.

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/luat/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here