Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game tập 1 (c1-25): dị Thứ Nguyên Phong Bạo

0
29👉 Vào web nghe truyện Audio:
🌎Tính năng Web nghe truyện: ☑Nghe Full truyện, ☑Tăng giảm tốc độ phát, ☑Tắt màn hình,…
👉 Playlist nghe truyện:
📣Nghe truyện bằng 2 link trên nha! Cảm ơn các bạn!
👉 Tham gia Group để thảo luận và yêu cầu truyện mới:
_xxxx
Donate giúp hệ thống TH AUDIO phát triển:
– STK: 0011004295000 – Nguyễn Văn Lập – Vietcombank Thanh Xuân, Hà Nội
– Momo, ZaloPay, ViettelPay – 0983450908
– Paypal: Lapnv.hust@gmail.com
Cảm ơn các bạn!
========0000=======

Tại vài thập niên trước dị Thứ Nguyên Phong Bạo Nguyên Phong Bạo về sau, các nơi trên thế giới đều xuất hiện hàng loạt dị thứ nguyên lĩnh vực, thần, tiên, quỷ, quái, thiên sứ, ác ma, tinh linh chờ rất nhiều trong truyền thuyết dị thứ nguyên sinh vật bị phát hiện, nhân loại thông qua săn giết dị thứ nguyên sinh vật, lấy được đến năng lực của bọn nó. . .” Tóc đã hoa râm Dư Thu Bạch, đang giảng bài đồng thời, tầm mắt cũng không ngừng nhìn về phía giảng đường hàng cuối cùng nơi hẻo lánh.

Những học sinh khác đều tại tập trung tinh thần nghe giảng, mà cái kia nơi hẻo lánh bên trong nam sinh, lại dùng sách giáo khoa cản ở phía trước, nằm sấp trên bàn quen mặt ngủ, tình cờ còn có thể nghe được nhẹ nhàng tiếng ngáy.

Dư Thu Bạch không vì người chỗ xem xét biết khẽ lắc đầu, trong lòng âm thầm thở dài: “Thiên phú cho dù tốt thì có ích lợi gì? Một điểm ngăn trở đả kích cũng không chịu nổi, lại làm sao có thể thành tựu việc lớn? Mặc dù lần kia thất bại đả kích xác thực hơi lớn, có thể là cứ như vậy không gượng dậy nổi, hắn thực sự đảm đương không nổi lão hiệu trưởng như thế khen ngợi.”

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/game/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here