T.C.BÌNH THÍ MẠẠNG HÀNG NGÀN DÂN TÀU ĐỂ DIỆỆT MỸ & THẾ GIỚI

25
30#tinbiểnđông #thờisựquốctế #tinhoakỳ
Link:
▶ Chào mừng bạn đến với kênh VCC Youtuber. Chúc quý vị xem video cập nhật tin tức vui vẻ nhé
▶ Kênh VCC Youtuber Cập nhật những kênh thông tin chính thức , mang đến cho các bạn nghe những thông tin chính xác trung thực về TÌNH HÌNH THẾ GIỚI mới nhất hiện nay.
Mong được sự ủng hộ của các bạn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và cố gắng hơn.
▶ Nếu Thấy Hay Thì nhớ “SUBCRIBE” – “LIKE” – “SHARE” – “COMMENT” Nhé
▶ Đăng ký kênh :
▶ Xem thêm các video khác tại :
———————————
▶ Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh nội dung rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
☞ Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân , KÊNH không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
☞ VCC Youtuber không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái.
☞ VCC Youtuber không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả hệ thống Youtube.

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/luat/

25 COMMENTS

 1. HÀNH ĐỌNG CỦA TẬP XÚC XINH ĐÃ RÕ NHƯ BAN NGÀY.THẾ GIỚI NÊN CHUNG TAY ĐỒNG LÒNG TIÊU DIỆT ĐẢNG CS TRUNG QUỐC .CÁC BẠN CÓ ĐỒNG Ý VỚI TÔI KHÔNG?NẾU AI ĐỒNG Ý VỚI TÔI XIN CHO Ý KIẾN CẢM ƠN CHÚC MỌI NGƯỜI LUÔN KHỎE VÀ LUÔN SỐNG VỚI NHAU BẰNG MỘT CỘNG ĐỒNG THÂN THIỆN

 2. PHẢI XÓA SỔ HOÀN TOÀN ĐẢNG CS TRUNG QUỐC .KHÔNG THỂ ĐỂ TỒN TẠI TRÊN THÉ GIỚI NÀY.VÌ BỌN NÀY LUÔN TÔN THỜ THUYẾT ÂM MƯU HẠI NGƯỜI.

 3. Ngày nào còn lu trung quốc thì thế giới sẽ chết hết, giờ cầu mong có 1 đại ah hùng nào trên thế giới tieu diệt hết bọn trug quốc giúp người dân thế giới sống yên vui. Hạnh phúc

 4. Dân TQ đông nhất thế giới bởi vậy có chết 21 triệu dân thì cũng đâu là bao , đất chật người đông hắn cũng trông cho dân chết bớt để đỡ phải quản lý

 5. Cac nuoc tap chung tieu diet tau cong vi trung quoc tung benh vu han ra giet ca nguoi tren the gioi roi. ( danh sap dap tam diep tra thu trung quoc di.

 6. Nếu bài bình luận này đúng thì Tàu giỏi thiệt, một mình mà cân cả thế giói. Mỹ và Âu châu dính chưởng ,thua xiểng niễng, đặc biệt là không có đường phản công. Vác đơn đi kiện thì cũng. như Phi-líp-pin là cùng , làm gì được nhau. Có bằng cớ cụ thể, chi tiết về việc Tàu chủ đông phát tán virus hôn ? Lấy ai thi hành án đây ?
  Đặc biệt , xưa nay các nước thế giới tự do rất hời hợt ,chỉ cần Tàu xuống nước nhỏ là xong .Nước nào cũng mê đồ Tàu giá rẻ , nhân công rẻ mạt, đóng cửa với Tàu thì lấy ai gia công ?, ai mua đồ nhiều như Tàu ? Ai đến các nước du lịch nhiều như dân Tàu..Các nước ghiền Tàu như á phiện, không ai thay thế được. Nói Tàu ác khi mổ lấy nội tạng người sống, nhưng không đâu có nguồn nội tạng dồi dào , giá rẻ như ở Tàu nên các nước phương Tây giàu có đổ xô đi DL Tàu để vào cấy, ghép nội tạng..Mọi việc đâu cũng vào đó thôi .

 7. Tập Cận bình và tay chân của hắn rất gian ác với nhân loại trong việc âm mưu dùng vũ khí sinh học giết người để cướp biển, cướp đất tài nguyên bất chấp đạo lý luật pháp quốc tế, cần lên án và nhân loại đấu tranh chống lại tập cận bình.

 8. Tất cả thế giới hãy tập trung xóa bỏ trung quốc ra khỏi bản đồ, trung quốc là một đất nước luôn muốn cướp giết các nước từ láng giềng lẫn thế giới

 9. Cái kênh này gan thật:cái điều mà dân ngu cu đen ai cũng biết….nhưng ko ai dám nói ra.ai cug căm phẫn nhưg ko dam làm gi. Chỉ biết chờ Mỹ đại ca lấy lai công bằng cho thơi gioi…

 10. Chúng tinh vi từng milimet mà cả thế giới không ai có thể nghi ngờ gì – Trước đây tôi cũng đã nghĩ tầm bậy như thế nhưng không ngờ nay lại đúng !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here