Sự Thật Rợn Người trong Five Night At Freddy's | CÁ THÁNG TƯ VUI VẺ – meGAME

0
38Đăng kí:
———————
Hello xin chào các bạn meGAME đã quay trở lại rồi đây. Sau video làm về game Friday The 13th, nhiều bạn cũng đã nhắn nhủ với tụi mình rằng hãy làm thêm nhiều nhiều về những tựa game kinh dị. Và hôm nay để chiều lòng các bạn, bọn mình sẽ mang đến cho mọi người một video về series game kinh dị đình đám một thời Five Night At Freddy’s. Và có thể nhiều bạn không biết, thì Five Night At Freddy’s được dựa trên một câu chuyện có thật – một câu chuyện vô cùng tàn bạo nhưng cũng không kém phần đáng thương.

Muốn biết cốt truyện của Five Night At Freddy’s và vụ giết người hàng loạt thảm khốc nhất nhì trong lịch sử này. Ngồi xuống đây, meGAME sẽ kể cho các bạn nghe về câu chuyện của một kẻ thiên tài điên loạn. Giờ thì bắt đầu thôi!

#meGAME #FNAF #ptg
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.

———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/tin-hot/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here