Sáng tạo doanh 2020: Bùng nổ về thực lực huấn luyện viên và chất lượng học viên

0
36#tyhhanasan
#Produce_camp_2020
#Tiêu_Chiến
#Sáng_tạo_doanh_2020 Bùng nổ về thực lực huấn luyện viên và chất lượng học viên

Sáng tạo doanh 2020 là chương trình hàng đầu của ngành giải trí Trung Quốc trong việc tìm kiếm những gương mặt tài năng cho nhóm nhạc thần tượng

Nếu như tại Hàn Quốc, Produce 101 tạo nên nhiều nhóm nhạc nổi tiếng như I.O.I, Wanna One, X1 thì ở Trung Quốc, Sáng tạo doanh cũng do chính CJ E&M kết hợp với Đằng Tấn (Tencent) đầu tư chế tác.

Chương trình triệu tập 101 thí sinh, trong vòng 4 tháng tiến hành huấn luyện kín, cuối cùng do công chúng bỏ phiếu bầu chọn ra 11 người tạo thành nhóm nhạc nam thần tượng mới. Chương trình tại nước ngoài ra do WeTV độc quyền phát hành. 

Năm 2019, Quách Phú Thành, Tô Hữu Bằng, Hoàng Lập Hành và Hồ Ngạn Bân là các huấn luyện viên của Sáng tạo doanh và nhận được sự ủng hộ của người xem đài. Không những vậy, Địch Lệ Nhiệt Ba – nữ thần Hoa ngữ góp mặt vào vai trò host đã giúp rating của Sáng tạo doanh 2019 không ngừng tăng lên.

Năm 2020, Sáng tạo doanh trở lại giữa sức nóng của Thanh xuân có bạn 2. Dù chỉ mới khởi động vào cuối tháng 3 năm nay, thế nhưng Sáng tạo doanh 2020 đã được nhiều khán giả Trung Quốc lẫn quốc tế đánh giá cao hơn hẳn so với show tìm kiếm thực tập sinh của Thái Từ Khôn và Lisa.

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/tin-hot/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here