Quy trình đầy đủ triển khai một bản vẽ AutoCAD 3D – Thực hành vẽ AutoCAD 3D thùng hàng

13
37– Hướng dẫn quy trình đầy đủ giúp các bạn triển khai 1 bản vẽ autocad 3D dễ dàng từ lúc khởi động autocad , lưu file CAD, tiến hành vẽ 3D CAD, biểu diễn hình 3D bằng cách xuất từ 3D sang 2D, cho bản vẽ autocad vào khung định tỷ lệ và in xuất bản vẽ ra file pdf, xuất bản vẽ autocad ra hình.
– Bài tập thực hành vẽ autocad 3d này chứa đầy đủ các thủ thật trong autocad 3d cơ bản giúp các bạn có được kiến thức nền rất tốt.
-Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/xay-dung/

13 COMMENTS

  1. anh có thể hướng dẫn vẽ thùng máy, và xuất 2d để cắt cnc, các đường chấn gấp được duỗi ra để cắt ý ah ví dụ như thùng PC, hay máy hàn. Cảm ơn anh nhiều ah!

  2. Khi em vẽ 3d trên cad 2007 e chỉ vẽ dc 2 chiều xy, có cách naod để chuyển sang chiều xz hoặc yz không ạ

  3. Chào a, a cho e hỏi tại sao khi e dùng lệnh nối các đoạn thẳng(bao gồm đoạn thẳng và đường cong) lại thành 1 pline thì k dùng đc lệnh ext cho đối tượng đó ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here