Phần mềm quản lý bất động sản miễn phí mới nhất năm 2022

0
12

Ngày nay, người dùng ngày càng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và thị hiếu. Để khách hàng có thể trả một số tiền lớn để mua bất động sản, thay vì cách tiếp cận thông thường, các chủ đầu tư bất động sản phải tiếp cận bằng cách bán giá trị.

Bạn đang xem: phần mềm quản lý bđs miễn phí

Bên cạnh đó, mỗi dự án bất động sản nằm ở một vị trí, đặc điểm, giá cả và dịch vụ nhất định sẽ gây khó khăn cho các chủ đầu tư. Phát triển dự án trong việc nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng và truyền đạt giá trị sản phẩm cho họ. Vì vậy, mỗi doanh nghiệp cần có phần mềm quản lý bất động sản để có thể thống kê, theo dõi và chăm sóc tệp khách hàng tiềm năng của các dự án bất động sản khác nhau. Dưới đây là Top 5+ phần mềm kiếm hiệp online tốt nhất 2020 mà Meey CRM muốn chia sẻ đến các bạn. Xin vui lòng tham khảo!

Tại sao phải sử dụng phần mềm bất động sản?

Quản lý các chương trình khuyến mãi và chiến dịch tiếp thị

Phần mềm bất động sản cung cấp cho bạn một công cụ mạnh mẽ để kiểm soát từ việc lập kế hoạch đến thực hiện và kết quả của các chiến dịch tiếp thị của bạn. Một số phần mềm quản lý bđs miễn phí cũng có thể kết nối với hệ thống tài chính để kiểm soát toàn bộ chi phí của chương trình.

Phân khúc thị trường

cho phép hệ thống phần mềm quản lý tài sản bạn phân khúc thị trường để đảm bảo các chiến dịch tiếp thị của bạn tiếp cận đúng khách hàng. Ví dụ, khi có sản phẩm mới, nhân viên bán hàng hoàn toàn có thể lọc ra những khách hàng có nhu cầu tương tự để gửi SMS hoặc email cho họ. Với những công cụ này, các chiến dịch marketing sẽ giảm thiểu chi phí và tăng năng suất lên mức cao nhất.

Quản lý khách hàng và khách hàng tiềm

phần mềm quản lý bđs miễn phí có khả năng quản lý các yêu cầu của khách hàng, theo dõi từng khách hàng tiềm năng cho đến khi thành công. Nó cho phép tương tác với nhiều hệ thống khác nhau (trang web, diễn đàn) để tìm kiếm khách hàng tiềm năng và nhu cầu của họ.

Giao tiếp và giao tiếp với khách hàng tiềm năng

Phần mềm cung cấp nhiều cơ chế để theo dõi và quản lý giao tiếp với khách hàng tiềm năng. Nó cũng cung cấp các công cụ quản lý để tăng hiệu quả bán hàng và tiếp thị bằng cách áp dụng quy trình bán hàng có cấu trúc và thông tin liên hệ như báo giá và hợp đồng.

Quản lý

khách hàng thân thiết Đã có rất nhiều bài học về việc quan tâm đến những điều nhỏ nhất của doanh nghiệp đối với khách hàng, từ đó khiến khách hàng cảm thấy thích thú và trung thành với sản phẩm của mình. Các phần mềm quản lý bất động sản này hoàn toàn có thể gửi tin nhắn hay email chúc mừng sinh nhật, mừng đám cưới, khánh thành… và từ đó khéo léo đưa ra những thông tin về sản phẩm mới, dự án mới thật hấp dẫn. Có thể khách hàng sẽ tin tưởng đầu tư.

5 Phần mềm quản lý bất động sản chuyên nghiệp nhất hiện nay

# 1. Phần mềm quản lý bất động sản Open Land

Open Land là phần mềm quản lý bất động sản được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng hiện nay. Phần mềm này được sử dụng cho tất cả các bộ phận trong doanh nghiệp, từ bộ phận chăm sóc khách hàng, bộ phận kinh doanh, bộ phận kế toán đến các ban giám đốc, quản trị phần mềm với các hoạt động khác nhau…

Do đó, thông qua phần mềm Open Land, người quản lý có thể nắm bắt dễ dàng và nhanh chóng mọi hoạt động và các vấn đề trong công ty, từ đó đưa ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả. Hiện tại, phần mềm này đã được phát triển trên hai nền tảng là di động và website giúp người dùng dễ dàng quản lý mọi lúc mọi nơi.

Với Bee Rem, biểu mẫu không chỉ có thể được in tự động mà còn được bảo mật bằng mã QR Code. Bên cạnh đó, quy trình nghiệp vụ chuẩn, tổng đài IP cũng được tích hợp để nhân viên có thể gọi điện trực tiếp. Phần mềm quản lý bất động sản này còn có khả năng phân tích sơ đồ phân khu, hiển thị trạng thái các đơn vị theo màu sắc… giúp người quản lý nắm bắt nhanh chóng và dễ dàng tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý bất động sản Bee Rem
Phần mềm quản lý bất động sản Bee Rem

Ngoài ra, phần mềm Bee Rem còn có giao diện thân thiện, có khả năng phân quyền,… giúp người dùng sử dụng nhanh chóng và bảo mật thông tin.

SmartLand được coi là giải pháp công nghệ đột phá được nhiều doanh nghiệp bất động sản tin dùng. Được xây dựng với nhiều tính năng quản lý thông minh, giao diện trực quan dễ sử dụng và tính năng bảo mật tuyệt đối đã chiếm được lòng tin của khách hàng. SmartLand cho phép quản lý đầy đủ thông tin chăm sóc khách hàng, tăng khả năng chốt giao dịch nhanh chóng.

Ngoài ra, nó cho phép bạn quản lý doanh số bán hàng, chính sách hoa hồng, khuyến mãi một cách chính xác. Các giao dịch được quản lý dưới dạng hợp đồng và lịch thanh toán. SmartLand tổng hợp và phân tích các báo cáo giúp lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra các kế hoạch chiến lược phù hợp và kịp thời. Có thể nói, SmartLand luôn là sự lựa chọn số một của các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Phần mềm Vtranet là giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản phổ biến. Vtranet hỗ trợ quản lý toàn bộ thông tin khách hàng tại dự án nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho doanh nghiệp. Sử dụng phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin được lưu trữ trên hệ thống.

Các giao dịch bất động sản được quản lý hoàn toàn bởi hệ thống, cung cấp các công cụ kinh doanh hiệu quả, bảo mật dữ liệu và quyền chi tiết cho từng cá nhân và bộ phận.

vinno.vn
vinno.vn

# 5. CRM.RNET.VN

Phần mềm CRM.RNET.VN được phát triển hướng tới các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và sàn giao dịch. CRM.RNET.VN cho phép quản lý chi tiết thông tin sản phẩm với các tiêu chí về giá thành, mức độ trung thành của khách hàng. Hơn nữa, phần mềm này giúp quản lý thông tin khách hàng, phân loại nhóm khách hàng, lưu lại quá trình làm việc, giao dịch kinh doanh với khách hàng.

CRM.RNET.VN
CRM.RNET.VN

Đặc biệt, phần mềm này được xây dựng trên nền tảng web, cho phép quản lý thuận tiện mọi lúc mọi nơi. Với phần mềm này, việc kinh doanh bất động sản của cá nhân hay doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

phần mềm bất động sản là một công cụ quản lý và tối ưu hóa toàn diện. Từ quản lý khách hàng, kho hàng đến xây dựng KPI, cơ chế hoa hồng, trả lương cho nhân viên. Người quản lý sẽ quản lý được công việc tốt hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Bên cạnh đó, phần mềm LandSoft còn cho phép người quản lý hoạch định chiến lược kinh doanh hiệu quả, từ đó giúp công ty ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn.

Trên đây là Top 5 phần mềm quản lý bất động sản “miễn phí” chuyên nghiệp nhất năm 2020 mà Meey CRM muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có được những thông tin hữu ích về các phần mềm quản lý này, để có thể lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý bất động sản chuyên nghiệp và hiệu quả nhất!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here