Những Sự Thật Thú Vị Về Nước Đức

40
29Những Sự Thật Thú Vị Và Những Điều Chưa Biết Về Nước Đức

————-★★ Info ★★————-

● Fanpage Facebook:
● Website Chính Thức:
● Biết Luôn’s Playlist:
● Đăng Kí Nhận Video Mới Nhất:

———–★★ Content ★★———–

Xin chào, rất vui vì đã được gặp lại các bạn, ở video trước chúng mình đã làm về nước Pháp, đất nước của tòa tháp Eiffel tráng lệ, đất nước của những nụ hôn cháy bỏng, và hôm nay, chúng ta cùng đi khám phá nốt anh chàng láng giềng của Pháp nhé. Đã bao giờ các bạn tự hỏi, chiếc siêu xe Audi, hay BMW ngoài kia là của cha con nhà ai sản xất không nhỉ. Vâng, khi xem xong video này của chúng mình, ắt hẳn các bạn sẽ thu thập được khá nhiều những thông tin bổ ích đấy. Chào mừng các bạn đã đến với video “Những sự thật thú vị về nước Đức”

Đức tên tiếng anh là Germany quốc danh chính thức là Cộng hòa Liên bang Đức là một quốc gia liên bang nằm ở Trung Âu. Lãnh thổ Đức trải rộng 357.021 km vuông và có khí hậu ôn đới. Với gần 82 triệu người, Đức là nước có dân số lớn nhất trong Liên minh châu Âu và là nước có số dân nhập cư lớn thứ ba trên thế giới. Quốc gia này có một mức sống cao và hệ thống an sinh xã hội toàn diện. Nước Đức giữ vị trí chính yếu trong quan hệ ở châu Âu cũng như có nhiều liên kết chặt chẽ trên thế giới. Nước Đức cũng được biết đến là dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực khoa học kỹ thuật.

1. Mại dâm ở Đức là hợp pháp
2. Ngày yên tĩnh
3. Không có khái niệm mở cửa sổ
4. Đất nước bia rượu
5. Đi học không mất tiền
6. Đức là nước đóng thuế rất cao
7. Một nước tiết kiệm
8. Ở Đức, “Cám ơn” có nghĩa là không
9. Thủ đô Berlin thật rộng lớn
10. Nền thống trị của xe hơi

————★★★★★————

Lưu ý: Biết Luôn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: kennychipheo@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact kennychipheo@gmail.com for copyright matters!

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/tai-chinh/

40 COMMENTS

 1. 6:36 WTF???Danke không phải là không, mà là cảm ơn! Nếu mà không muốn gì thì gọi là Nein Danke nghĩ là không cảm ơn.
  Trời luyên thuyên nó vừa thôi

 2. đức thời xưa là đức quốc xã sau bị liên xô trên bản đồ 1945 ko còn nước đức sau liên xô tan rã thì nước nước đức trở lại dự kiến cjar kiến của bà vanga là vào 2078 đức sẽ trở lại với đức xã và sẽ có thêm chiến tranh khủng khuêps nhất lịch sử và nga sẽ tăng tjeem quân đoàn và vũ khí để tróng đức trong đó sẽ có nga , anh , pháp , mỹ sẽ vào liên minh cùng nga để tróng đức trung quốc sẽ vào phe pát xít và đi xâm chiếm việt nam ông putin luôn ghét đức đây là lời tiên đoán của vâng trong youtube thì nó đã bị xóa khỏi :^

 3. Ng dân ở Đức ko đc chào đưa tay ra phía trước như Đức quốc xã nếu bị phát hiện có thể bị bắt

 4. Thấy vụ chai nhựa ok nè. VN mà bán chai nước 20k uống xong trả lại chai lấy 10k thì bảo đảm k có rác thải nhựa luôn.

 5. mọi người cho e hỏi tí. Nếu chúng ta sang đức thì có mất tiền học phí ko ạ , nếu mất thì khoảng bao nhiêu ạ

 6. Nhiều đứa não phẳng mồm miệng cứ sủa: tư bản giãy chết, ở vn sướng hơn nhiều. Vậy sao luồng di cư sao ko tuồn đến vn, lào, Triều Tiên, trung quốc mà cứ mò mặt sang châu âu, chẳng lẽ họ ngu cả???. Bất tài vô dụng ko có kn định cư trời âu thì ngậm mồm lại cho bớt thối. Một lũ ba phải

 7. Muốn biết sự so sánh giữa quân phục dưới chế độ Hitler và ngay thời điểm hiện tại.

 8. Bạn phát âm tiếng Đức chưa chuẩn. Thì dụ ngày chủ nhật người Đức gọi là Ruh tag, đọc là "ruhờ thác"…Bia Beck là bia của Hà lan, không phải bia Đức…Bạn nhầm lẫn khá nhiều do lấy thông tin không chuẩn.

 9. chắc có nhiều bạn chưa biết chiếc máy bay phản lực đầu tiên của nga được sử dụng động cơ BMW của Đức(xe hơi BMW bây giờ ) (nghe nói nga tấn công berlin để tiêu diệt hitler đồng thời ăn cắp nhiều bản vẽ khoa học kĩ thuật như động cơ phản lực ,bom hạt nhân…)

 10. Việt Nam của tao
  Thừa còn hơn thiếu
  Trời sinh voi sinh cỏ
  9 bỏ thành 10
  Ăn cỗ đi trước lội nước đi sau
  Cha chung không ai khóc
  Ăn cơm nhà nói chuyện thế giới 😁

 11. lạy mấy ng việt sub
  ruhetag ( ru hờ thạc ) —- ru tang
  8. Nein danke là không cảm ơn
  mình ở đức 7 năm , danke là có đó

 12. Chắc bạn lấy thông tin từ những người Việt sống tại berlin! Mình nghĩ bạn nên làm lại video mới nhé, vì những người Việt sống lâu năm hoà nhập môi trường ở Đức chưa thấy hài lòng với thông tin này!

  Berlin là thủ đô nhưng nền kinh tế không phải đứng đầu! Berlin chỉ liên quan đến chính trị, lãnh sự quán mà thôi.
  1. München nền kinh tế mạnh nhất nước Đức
  2. Frankfurt nền kinh tế thứ 2 chuyên nghành ngân hàng
  3. Hamburg nền kinh tế thứ 3 chuyên nghành spedition & logistic, Informationen Technologie, Softwareentwickler.
  4. Berlin

  Nếu nói những tiểu bang có nhiều người sống nhất thì chỉ có 1 nơi “Nordrhein Westfalen NRW”

  Còn nữa khu vực FKK không phải là nơi mà mình đến được nhé, không được livestream, chụp hình, v..v… bạn sẽ phải rửa ….vào tù ngồi nhé!
  Còn sinh viên thì phải trả tiền học phí ở đây không có đồ chùa đâu, chẳng qua là các bạn phải trả tiền bt không thuế thôi! Hoặc là những người có quốc tịch Đức sẽ được nhiều thứ lợi hơn những người không có! Còn về tiền lương thì đã thay đổi nhiều lắm! Công dân Đức phải trả nhiều thứ, có thuế (6 loại thuế khác nhau) cho chính quyền, thuế tôn giáo, thuế bảo vệ nước nhà (lính, cảnh sát). Sau đó là đến bảo hiểm y tế, trừ hết rồi còn lại bao nhiêu mình sẽ nhận được. Họ chỉ cho mình đủ sống thôi.
  Còn loại trốn thuế thì cẩn thận nhé, chính quyền mà biết là cắn 1 phát là không còn xương để gặm nhé! Chết chắc ( chu di cửu tộc)
  Nước Đức có nhiều loại bia lắm, chứ không phải giống như bạn nói.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here