Những Nhà Ngoại Cảm Nổi Tiếng Trong Lịch Sử || BÍ ẨN THẾ KỶ

0
50Những Nhà Ngoại Cảm Nổi Tiếng Trong Lịch Sử | Những nhà ngoại cảm nổi tiếng trong lịch sử –

————————★★★★★————————★★★★★————————

Như chúng ta đã biết, ngoại cảm là một khả năng đặc biệt bí ẩn của con người. Những nhà ngoại cảm không sử dụng những giác quan thể chất thông thường mà sở hữu năng lực cảm nhận bằng tâm trí, hay còn gọi là giác quan thứ 6.

Theo Wikipedia, ngoại cảm được phân thành 04 loại chính:
– Thần giao cách cảm (telepathy): khả năng tiếp cận ý nghĩ giữa những người không giao tiếp với nhau, không nhìn thấy nhau
– Tiên tri (precognition): khả năng biết trước các việc xảy ra trong tương lai
– Thấu thị (clairvoyance): khả năng nhìn thấy các vật ngoài tầm mắt hay bị che khuất
– Tâm vận (psychokinesis): khả năng dùng năng lực tâm linh để di chuyển các vật thể
Lịch sử thế giới đã chứng kiến nhiều nhà ngoại cảm với khả năng siêu nhiên. Họ không quản khó khăn đóng góp năng lực phi thường của mình để làm việc thiện, giúp đỡ mọi người xung quanh.

1. Daniel Dunglas Home (1833 – 1886)
Daniel Dunglas Home là một nhà ngoại cảm người Scotland. Ông có khả năng bay lên một độ cao nhất định, nói chuyện với người chết, tạo ra những tiếng ồn theo ý muốn của mình, nhưng khả năng được nhiều người nhắc tới nhất là khả năng gọi hồn của ông.

2. Gerard Croiset aka Gerard Boekbinder (1909 – 1980)
Gerard Croiset aka Gerard Boekbinder là một nhà ngoại cảm với khả năng thấu thị. Ông sinh ra Hà Lan vào năm 1909 và sớm phát hiện ra năng lực siêu nhiên của mình trong khoảng thời gian làm việc tại tiệm sửa chữa đồng hồ.
Tờ báo Nhật Bản xuất bản ngày 7/5/1976 đã tường thuật lại một trong những cuộc tìm kiếm thành công nổi tiếng nhất của nhà thấu thị Gerard Croiset.Ngày 3/5/1976, ông Croiset lúc đó đã 67 tuổi được mời tới để tìm kiếm bé gái tội nghiệp. Miwa Kikuchi (7 tuổi) đến từ Chiba, Nhật Bản bị mất tích trước đó 5 hôm. Cuối cùng, họ đành nhờ sự giúp đỡ của Croiset. Quả nhiên, điều kỳ diệu đã xảy ra.Nhìn bức chân dung của Miwa, Croiset đã ngay lập tức kết luận, Miwa đã chết, ngâm mình trong hồ nước lạnh lẽo cạnh bến cảng tàu và một công trình kiến trúc có màu vàng. Đáng kinh ngạc, vị trí tìm thấy xác của Miwa ở gần cảng tàu và một tháp phun nước màu vàng.Tất cả mọi người sửng sốt vì manh mối duy nhất họ cung cấp cho ông Croiset chỉ là một bức ảnh, không kèm theo địa chỉ nhà Miwa.

3. Vợ chồng Edward “Ed” Warren Miney (1926 – 2006) và Lorraine Rita Warren (1927)
Edward “Ed” Warren Miney và Lorraine Rita Warren là những người chuyên điều tra và thu thập thông tin về các hiện tượng siêu nhiên. Ông Edward, là một cựu binh của Thủy quân Mỹ trong Thế chiến thứ II sau đó trở thành cảnh sát và theo đuổi công việc tìm hiểu, nghiên cứu về thế lực ma quỷ. Bà Loraine là một nhà ngoại cảm với khả năng thấu thị. Bà có thể thôi miên, nhìn và cảm nhận sự xuất hiện của các “thế lực ma quỷ”. Đôi vợ chồng này đã song hành với nhau điều tra nhiều vụ việc.
Một trong những vụ điều tra nổi tiếng nhất của họ là Amityville Horror (Nỗi kinh hoàng mang tên Amityville).

4. Nhà tiên tri mù Vanga
Nhà tiên tri lừng danh Vanga sinh ngày 31/1/1911, mất ngày 11/8/1996. Bà sống ẩn dật cả đời mình ở vùng làng quê hẻo lánh Kozhuth thuộc Petrich, Bungary. Năm lên 12 tuổi, bà Vanga mất đi thị lực sau khi bị cuốn bởi một cơn lốc lớn. Người ta tìm thấy cô gái nhỏ vẫn còn thoi thóp hơi thở nằm vùi lấp giữa bụi và đá, hai hốc mắt chứa đầy cát.
Vanga làm bạn với bóng tối từ đó và đưa ra lời tiên tri đầu tiên vào năm bà 16 tuổi để tìm lại bầy cừu bị mất trộm bằng cách mô tả chính xác về cái sân nơi bọn trộm cất giấu đàn gia súc.
Tuy nhiên, khả năng tiên tri của Vanga chỉ thực sự đạt đến độ chín năm 30 tuổi. Nhiều người tìm đến bà để xin những lời tiên tri. Trong đó có cả trùm phát xít Adolf Hitler.
Vanga còn có khả năng giao tiếp với những người đã chết cách đây hàng trăm năm. Thậm chí theo bà tiết lộ người ngoài hành tinh vẫn đang sống trên trái đất từ hàng trăm năm rồi. Họ đến từ những hành tinh mà ở đó dùng thứ ngôn ngữ Vamfirm.
Những lời tiên tri của bà cho đến nay ngày càng làm cho cả thế giới phải rùng mình vì sự chính xác đến không ngờ.

————————★★★★★————————★★★★★————————

Mời các bạn xem thêm các video hấp dẫn khác:
– BÍ ẨN THẾ KỶ: Những bí ẩn nổi tiếng trong lịch sử đã có lời giải –
– BÍ ẨN THẾ KỶ: Những bí ẩn về thế giới con người (Phần 1) –
BÍ ẨN THẾ KỶ: 9 Mật Mã Bí Ẩn Nhất Thế Giới –

————————★★★★★————————★★★★★————————
Theo dõi chúng mình tại:
– Facebook:
– G+:
– Youtube:

Lưu ý: Cấm copy video dưới mọi hình thức. Nếu chia sẻ vui lòng ghi rõ nguồn (BÍ ẨN THẾ KỶ – Xin cảm ơn!

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here