Những điều CƠ BẢN về BẢO HIỂM phải nắm rõ | happydays

15
28#BaoHiem #happydays #songtichcuc
[ĐÍNH CHÍNH]
Mình mới biết bên Manulife có sản phẩm mà phí rủi ro của phi nhân thọ gộp luôn với nhân thọ chứ k có tách biệt 2 loại. Vì vậy, trong clip mình có nói phí rủi ro của các loại PHI NHÂN THỌ sẽ trôi mất luôn theo mỗi năm thì là chưa đúng. Các cậu nên hỏi kĩ nhân viên tư vấn về cái này nhé.
Khi bắt đầu tìm hiểu về bảo hiểm, mình đã cảm thấy vô cùng hoang mang. Vì vậy, khi đã tích được một số kiến thức cơ bản về bảo hiểm, mình muốn chia sẻ đến thật nhiều người. Mong rằng clip sẽ giúp các bạn có những hình dung ban đầu về bảo hiểm, giúp cho quá trình tìm hiểu bảo hiểm của các bạn sẽ dễ dàng hơn.
👉 Video về tài chính cá nhân của mình:

Thông tin trong clip được tham khảo trong Cổng thông tin điện tử của Chính phủ như sau:
– Luật kinh doanh bảo hiểm:
– Nghị định 73/2016/NĐ-CP:

Cám ơn 2 chị tư vấn đã giúp mình trong phần nội dung clip:
– Chị Linh Li (FWD) :
– Chị Phương Nhung (TCA):

Kết nối với mình qua các kênh cá nhân nhé!
– FB:
– Instagram:

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/kinh-doanh/

15 COMMENTS

  1. Năm nay mình lại quyết định trở thành chuyên viên tư vấn bảo hiểm rồi. Ai có thắc mắc gì về BH có thể liên lạc với mình nhé: 0362617923. Sẽ chia sẻ những thông tin có ích nhất cho các bạn!

  2. Một vài điều bạn nói bị sai rồi. Cần phải kiểm tra thông tin thật kỹ trước khi đăng lên tránh m.n hiểu nhầm. Dù sao cũng c.ơn bạn.

  3. Bạn cho mình hỏi khi mà ký hđ thỳ bên phía bh có kiểm tra sk và giám sát ngay ko ạ . Và những chấn thương do bị từ trước mức nào thỳ sẽ bị từ chối tham gia ạ . Cảm ơn bạn nhiều ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here