Những câu nói hay nhất về GIA ĐÌNH-P.X _ ZXD – Euphoria (Inspired By Alan Walker) [NCU Release]

0
50+ Những câu nói hay nhất về GIA ĐÌNH-P.X:
+Tuyển chọn những câu nói hay nhất về GIA ĐÌNH: Tôi đã chọn lọc rất nhiều câu nói hay nhất, ngắn gọn, dễ hiểu và có ý nghĩa thiết thực nhất về gia đình của các danh nhân, vĩ nhân, tác gia, các nghệ sĩ, tác gia (kể cả tác giả khuyết danh) nổi tiếng trên thế giới đi trước thời đại, đặc biệt đối với cuộc sống hiện nay. Các danh ngôn được sưu tầm từ các trang web danh ngôn cuộc sống, kho tàng danh ngôn, lời hay ý đẹp, block lịch, nhưng chủ yếu từ nguồn www.tudiendanhngon.vn
Danh ngôn được sắp xếp theo vần A, B, C…(theo mẫu tự cái đầu tiên của mỗi câu) và số thứ tự 1, 2, 3…để các bạn dễ theo dõi, dễ nhớ, tuy nhiên vẫn còn thiếu rất nhiều câu nói hay khác rất mong các bạn góp ý, comment, bổ sung thêm và like tùy thích. Nếu thích thì xin một đăng ký (subscribe)+bấm chuông hoặc share để ủng hộ kênh CaoPhuc SLP và xem các video hay mới tiếp theo nhé (Xin cảm ơn các bạn)
———————-
+ Những câu nói hay nhất về GIA ĐÌNH-P.X (tiếp theo)
72- Ngôi nhà nhiều tiếng cười cũng là ngôi nhà nhiều phiền muộn. —Edward Young (1683-1765) Nhà thơ nổi tiêng, nhà soạn kịch, mục sư Anh,
73- Người chồng xứng đáng là khi liếc nhìn trăm ngàn cô gái khác mà vẫn phán rằng: Không đẹp bằng vợ tôi.—khuyết danh
74- Người đàn ông không nên coi nhẹ gia đình hơn sự nghiệp của anh ta. —Walt Disney (1901-1966) Nhà sản xuất phim hoạt hình, đạo diễn-người thành lập Công ty Walt Disney nổi tiếng-Hoa Kỳ
75- Người phải nuôi một gia đình lớn, trong khi sống để dõi theo họ, chịu nhiều đau khổ hơn người khác, nhưng cũng nhận nhiều hạnh phúc hơn người khác. —Benjamin Franklin (1706-1790) Chính trị gia, nhà khoa học, tác giả, triết gia-một trong những người lập quốc nổi tiếng nhất của Hoa Kỳ.
76- Người ta càng làm nhiều, thấy nhiều và cảm nhận nhiều, người ta càng có thể làm được nhiều, và càng biết đánh giá chân thực về những điều cơ bản như gia đình, tình yêu và thấu hiểu sự đồng hành. —Amelia Earhart (1897-1939) Nhà văn, nữ phi công nổi tiếng người Mỹ
77- Người mẹ thật sự chẳng bao giờ rảnh rỗi. —Balzac (1799-1850) Nhà văn hiện thực, nhà soạn kịch Pháp lớn nhất nửa đầu TK XIX,
78- Người ta gọi gia đình là một nhóm người phối hợp bởi một dòng máu và bất hoà bởi những vấn đề tiền bạc. —Rey
79- Nhà là nơi không chỉ có bốn bức tường mà là nơi những trái tim cùng chung nhịp đập..—khuyết danh
80- Nhà được dựng nên để sống, không phải để ngắm. —Francis Bacon (1561-1626) Tử tước St Alban thứ nhất- nhà triết học, chính khách, tiểu luận người Anh-được phong tước hiệp sĩ năm 1603.
81- Những gì nghe thấy trong nhà, bọn trẻ mang hết ra đường kể cho nhau nghe. —Ngạn ngữ Đức
82- Những khoảng khắc hạnh phúc nhất trong đời tôi là những khoảng khắc ít ỏi mà tôi ở nhà trong vòng tay của gia đình. —Thomas Jefferson (1743-1826) Nhà triết học chính trị-Tổng thống thứ 3-Hoa Kỳ (1801-1809)
————————–
Xin đừng gắn cờ tôi, tôi không chủ ý vi phạm bản quyền về bài hát hoặc hình ảnh được sử dụng trong video này. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề về bài hát hoặc hình ảnh này, vui lòng liên hệ đến tôi: phuc.caovan3@gmail.com. Khi tôi đã nhận được tin nhắn của bạn và xác minh rằng bạn là chủ sở hữu của các nội dung trong video này, và yêu cầu xóa, tôi sẽ xóa nó ngay lập tức.
(Please do not flag me, I did not knowingly infringe copyright on the song or images used in this video. If you have any problems with this song or image, please contact me:
phuc.caovan3@gmail.com. Once I have received your message and verified that you are the owner of the content in this video, and request removal, I will delete it immediately.)
————————-
Lời cám ơn: Tôi xin chân thành cảm ơn Youtube cho đăng tải video, các trang web, các tác giả có lòng hảo tâm đã cung cấp nguồn tư liệu danh ngôn, thông tin, âm nhạc và hình ảnh để tôi hoàn thành video này:
+Nguồn tư liệu danh ngôn:
© TuDienDanhNgon.vn
+Nguồn âm nhạc: ZXD – Euphoria (Inspired By Alan Walker) [NCU Release] NoCopyrightUnited
Track: ZXD – Euphoria [NCU Release]
Music by NoCopyrightUnited.
Watch:
● [NCU]
• Facebook:
• Twitter:
• Soundcloud:
• Instagram:
● [ZXD]
+Nguồn hình ảnh-video từ Google,
www.Pixabay.com
+ Ghi nhận tác giả hình ảnh trong video:
– Ảnh slide 6-Amelia_Earhart_Memorial_(Harbour_Grace)_(1) cua Joanna Poe từ Munith, MI, Hoa Kỳ
Theo giấy phép Chung Commribution Attribution-Share Alike 2.0
————————–
#CaoPhucSLP#tudiendanhngon

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here