Nhà Thờ Lớn Hà Nội có gì đặc biệt mà nườm nượp khách Tây đến thế?

19
49ĐĂNG KÝ KÊNH SÀI GÒN NGÀY NAY MIỄN PHÍ Ở ĐÂY:
► Quý vị có thể Donate cho Tuấn Dương vào tài khoản PayPal: thickgirlxinh69@gmail.com
► Góp ý, thảo luận thêm về Sài Gòn ngày nay trên FaceBook:

Sài Gòn Ngày nay giới thiệu về cuộc sống, con người, cảnh đẹp Sài Gòn hôm nay, đi dạo một vòng quanh sài gòn, ngắm nhìn đường phố, ngõ hẻm, các khu chợ ở Sài Gòn để thấy những thay đổi và phát triển của Hòn Ngọc Viễn Đông Đăng ký kênh Sài Gòn Ngày Nay: để ủng hộ tác giả có thêm động lực để làm nhiều video về Cuộc Sống Sài Gòn hơn nữa. Thành Phố Hồ Chí Minh hay cái tên gọi thân thương Sài Gòn – Thành Phố Năng Động Nhất Việt Nam
====================================================
Theo dõi thêm SÀI GÒN NGÀY NAY trên:
►Google Plus:
►Twitter:
►Pinterest:
Quý bà con cô bác và anh chị vui lòng Đăng ký kênh Sài Gòn ngày nay để xem cuộc sống sài gòn, con người Sài Gòn, cảnh đẹp Sài gòn, món ăn Sài Gòn.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU:

★ PHỐ TÂY BÙI VIỆN: | BuiVien Walking Street

★ Phố đi bộ thứ 2 ở SÀI GÒN NGÀY NAY: |

★ ẨM THỰC SÀI GÒN –

★ QUÁN CÀ PHÊ ĐẸP Ở SÀI GÒN: ★ ẨM THỰC BÌNH DÂN SÀI GÒN:
★ SÀI GÒN LẤY RÁY TAI:

===============================================
Cảm ơn tất cả mọi người đã xem video của em, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh Sài Gòn Ngày Nay của em nhé!

ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI:
====================================================

DANH SÁCH PHÁT TIÊU BIỂU

★ CUỘC SỐNG SÀI GÒN – Saigon Life:
★ ĐƯỜNG PHỐ SÀI GÒN – Saigon road:
★ ẨM THỰC SÀI GÒN –
★ NHỮNG KHU CHỢ SÀI GÒN –
★ TẾT Ở VIỆT NAM – TET HOLIDAY:

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ BÀ CON ĐÃ THEO DÕI VÀ ỦNG HỘ!

Quý bà con Việt Kiều Hải ngoại có thể đóng góp Phụ Đề cho video tại đây:

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/bat-dong-san/

19 COMMENTS

 1. Nhà thờ bên trong vẫn đẹp nhưng bên ngoài chắc phải cần trùng tu. rêu mốc với các lớp vữa bong tróc ra nhiều rồi

 2. Gần chỗ mình ở trước cũng có nhà thờ lơn của pháp xây . Nhưng chiên tranh bị bom mìn phá còn chắc cái móng nữa

 3. Sau biet ai la` Han Woc ai la Tau cong Tau Hong Kong Tau Dai Loan Tau Singapore Tau lai Vietnam? Y chan a`, mat hi' cau nhut la Nhut*, roi` hoi sam* Han Woc, Tau cong da zang*, Tau cong nay jau cau to cau sang dau thua Han Woc Nhut, nhiu Tau cong nay con jau ho'n Nhut My Tay nhiu roi`, tren the joi zan zu lit* nhiu nhut la Tau cong roi` nhu'ng Tau thi ngau', ko'` it noi' hien` ho'n ai, ra ho* it biet chui` lai* danh' lai* bon chong cong Tay My nguy vnch trong va ngoai nuoc vi chu'~ Tau wa' ko', ra ho* hoc* nhiu wa sinh ra ko'`, nhu'ng chang~ biet chinh tri lit su ji ca~ ma` cai lon* danh lon bon fan dong noi~. A* noi' Han Woc de^~ bon chong cong kong way fa zu kach Tau. Hihihih. My con lai* Tau zu lit zu hoc dau tu lam an ben My ben Tay ca~ dong, kong ay cinh te ho sup* do sau.

 4. Khách Tây có bao nhiêu người mà gọi là nườm nượp? chỉ có dân Hàn đi xích lô do phu xe đội nón cối của bộ đội, quán nước trà dùng ghế nhựa xẹp trông lẹp xẹp quá. Tuy nhiên video có màu sắc đẹp, like.

 5. Kiến trúc của nhà thờ đẹp quá mặc dù trông không lớn như nhà thờ Đức Bà từ bên ngoài nhưng bên trong rất rộng lớn. Kiến trúc và thiết kế bên trong rất là trang nghiêm và hoành tráng. Mấy bức tranh trên những cột là 14 chặng đường khổ nạn của Chúa Giê-su. Chổ trên cao có thể là cho đoàn thánh ca. Tiếc quá mình không ghé thăm nhà thờ. Hy vọng nhà thờ được sơn lại bên ngoài vì nhà thờ cũng là một di tàng của lịch sử VN.
  Cảm ơn TD rất nhiều và chúc cả nhà vv.

 6. Các tôn giáo độc thần ( nghĩa là họ tôn thờ một vị thần duy nhất ) có nguồn gốc từ tổ phụ Abraham hay ông Abraham là cha đẻ của các tôn giáo độc thần này , họ đều tin và tôn thờ một vị đấng sáng tạo là Thiên Chúa ( theo cách gọi của người Do thái giáo và Kito giáo ) và thánh Alah ( đối với người Hồi giáo) nhưng những lời dạy của ông Thiên Chúa này đối với các tôn giáo lại cực kỳ mâu thuẫn nhau , để rồi chính vì những lời dạy rất mâu thuẫn của vị Chúa này dẫn đến các tôn giáo đã công kích nhau ,chém giết nhau và tàn sát lẫn nhau rất kinh khủng , vì ông nào cũng đều muốn nhận tôn giáo của họ mới đúng ý chúa , còn các tôn giáo khác chỉ là tà đạo , là dị giáo thôi , là sai với ý chúa … , 

       Vậy có khi nào tồn tại việc cũng là 1 ông Chúa mà đi nói với người Hồi giáo và Do thái giáo rằng ; Chúa chỉ có một ngôi duy nhất " rồi lại nói với người Kito giáo rằng ; chúa có 3 ngôi ko nhỉ , có khi nào ông ấy nói với ng Hồi giáo và Do Thái giáo là ông ấy ko có con rồi lại nói với ng Kito giáo rằng ông ấy có con tên là Giêsu ko nhỉ , có khi nào ông ấy dạy ng Hồi giáo những điều răn lại khác với những điều răn của Kito giáo ko nhỉ , có khi nào ông ấy dạy người Hồi giáo cách ăn chay lại khác hoàn toàn với cách ăn chay của người Kito giáo ko nhỉ , có khi nào ông ấy dạy ng Công giáo xưng tội qua trung gian ( linh mục ) rồi ông ấy dạy ng Tin lành xưng tội trực tiếp với Chúa ko nhỉ , có khi nào ông ấy nói với ng Công giáo là tôn thờ bà Maria đồng trinh , rồi ông ấy lại nói với ng Tin lành rằng bà Maria không đồng trinh ko nhỉ , có khi nào ông ấy cấm các giáo sỹ ( Hồi giáo ) và linh mục ( Công giáo ) lấy vợ rồi ông ấy lại cho phép các mục sư ( Tin lành ) đc cưới vợ không nhỉ , có khi nào ông ấy dạy ng Hồi giáo viết kinh thánh lại khác hoàn toàn kinh thánh của Kito giáo ko nhỉ…..và rất nhiều điều vô lý đến điên rồ, và đúng là đang tồn tại điều cực kỳ mâu thuẫn này 

    Nếu tồn tại 1 vị Chúa hay vị thần linh nào đó hay là 1 con người , vậy cho tôi hỏi có ai đi dạy  những điều rất mâu thuẫn , rất linh tinh và ko nhất quán như vậy ko nhỉ ?  Vậy ông Chúa ấy liệu có tồn tại ko nhỉ , hay chỉ là một sản phẩm của sự tưởng tưởng và hư cấu ..?.?.? , Hãy trả lời giúp tôi với các giáo dân u mê, nhất là các vị linh mục ơi !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here