Tình hình mua bán nhà ở xã hội quận 6  Bình Phú – Hồ Chí Minh

0
6082

Hiện nay, dự án The Western Capital đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ người lao động và các nhà đầu tư. Do đó, các hoạt động mua – bán nhà ở xã hội quận 6 đang diện ra vô cùng nhộn nhịp. Điều gì khiến cho dự án nhà ở xã hội quận 6 trở nên “Nóng” như vậy?

Dự án nhà ở xã hội quận 6 Bình Phú – Hồ Chí Minh

Dự án nhà ở xã hội quận 6 Bình Phú - Hồ Chí Minh
Dự án nhà ở xã hội quận 6 Bình Phú – Hồ Chí Minh

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người thu nhập thấp trên địa bàn quận 6 Bình Phú và vùng lân cận. UBND thành phố đã quyết định cho phép quy hoạch và xây dựng Dự án Nhà Ở Xã Hội The Western Capital do Công ty Quản lý Bất Động Sản Hoàng Phúc làm chủ đầu tư.

Dự án nằm trên địa chỉ số 116 Lý Chiêu Hoàng, phường 10, quận 6 thành phố Hồ Chí Minh. Khu dự án nằm ở vị trí địa lý vô cùng tuyệt vời với hướng chính của dự án nằm ở hướng nam và có  4 mặt tiền đường rộng và đẹp ở ngay trung tâm Quận 6.

Tham khảo thêm thông tin dự án vinhomes central park phường 22 bình thạnh hồ chí minh được đánh giá vị trí đắc địa bên cạnh đó cùng nhiều tiện ích đẳng cấp hiện đại.

Theo bản quy hoạch, dự án được xây dựng trên tổng diện tích 18.486m2 được bố trí thiết kế với 2 block, block cao nhất 36 tầng.  Dự án nhà ở xã hội quận 6  có tổng cộng 577 căn hộ có diện tích từ 40m² – 65m² phù hợp với nhu cầu nhà ở và điều kiện tài chính của người lao động.

Hệ thống dịch vụ tiện ích tại dự án nhà ở xã hội quận 6

Hệ thống dịch vụ tiện ích tại dự án nhà ở xã hội quận 6
Hệ thống dịch vụ tiện ích tại dự án nhà ở xã hội quận 6

Sứ mệnh của dự án nhà ở xã hội quận 6 Bình Phú – The Western Capital là mạng đến cho cộng đồng cuộc sống lành mạnh tiện nghi. Mặc dù đối với nhiều người, nhà ở xã hội dành cho người có thu nhập thấp chỉ được xây dựng hệ thống dịch vụ cơ bản và có rất ít các dịch vụ vui chơi, giải trí và các hoạt động thương mại. Đây cũng là lý do khiến cho hoạt động mua –  bán nhà ở xã hội quận 6 diễn ra rất nhộn nhịp.
Tuy nhiên, dự án nhà ở xã hội quận 6 Bình Phú lại được xây dựng hoàn toàn khác biệt. Do được cải tiến về máy móc, công cụ xây dựng hiện đại, chủ đầu tư đã thiết kế và xây dựng chuỗi dịch vụ tiện ích nội khu theo tiêu chuẩn cao cấp 5 sao với hệ thống: Công Viên Nội Khu; Sân Chơi – Khu BBQ; Nhà Hàng – TTTM – Shop House; Khu vực nhà Sinh Hoạt Cộng Đồng – Hồ Bơi – Nhà Trẻ; Siêu Thị – Coffee Shop;  Phòng Gym & Spa

Đặc biệt, dự án nhà ở xã hội quận 6 Bình Phú – The Western Capital Lý Chiêu Hoàng được xây dựng thêm các công trình nhà ở, tiện ích công cộng và cho phép màu xanh của cỏ cây và thảm thực vật vô cùng đa dạng bao phủ lấy toàn bộ dự án để mang đến không gian trong lành, bảo vệ sức khỏe cho cư dân và biến The Western Capital trở thành khu đô thị đáng sống nhất.

Bán nhà ở xã hội quận 6 The Western Capital tại Meeyland

Bán nhà ở xã hội quận 6 The Western Capital tại Meeyland
Bán nhà ở xã hội quận 6 The Western Capital tại Meeyland

Meeyland là hệ sinh thái bất động sản, tài chính lớn nhất hiện nay được xây dựng trên nền tảng số cho phép người có nhu cầu bán nhà ở xã hội quận 6 và người có nhu cầu mua nhà ở xã hội quận 6 tìm và liên kết với nhau trên cơ sở đã được sàn bất động sản meeyland xác mình độ uy tín và đáng tin cậy của 2 bên đối tác. Từ đó việc mua bán nhà ở xã hội và các dự án bất động sản khác được diễn ra thuận lợi hơn.
Do đó, các nhà đầu tư muốn mua hoặc bán nhà ở xã hội tại địa bàn quận 6 có thể truy cập ngay vào website: Meeyland.com để tìm kiếm sản phẩm bất động sản phù hợp và nắm bắt các thông tin: tên, địa điểm, diện tích,… và mức giá của sản phẩm là bao nhiêu. Ngược lại, người có nhu cầu bán nhà ở xã hội quận 6 Bình Phú có thể đăng tin để rao bán bất động sản mới mức  giá hợp lý mà không phải mất nhiều thời gian tìm khách hàng như các giải pháp truyền thống trước đây.
​​​​​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here