Người Sài Gòn vây kín xe bắp rang bơ của cô chủ vui tính hơn 25 năm ở Sài Gòn

41
32Người Sài Gòn vây kín xe bắp rang bơ của cô chủ vui tính hơn 25 năm ở Sài Gòn. Xe bắp rang bơ của cô Ánh nằm tại số 4 Tô Ngọc Vân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh (Trước nhà sách Fahasa Thủ Đức, ngay vòng xoay chợ Thủ Đức). Cô Ánh dọn ra bán từ lúc 15 giờ chiều đến 23 giờ khuya thì dọn.

Nếu ai đó chưa biết đến xe bắp của cô Phan Ngọc Ánh ở trước nhà sách FAHASA Thủ Đức (TP. HCM), khi đi ngang qua sẽ tưởng nhiều xe cộ tập trung nơi đây là để vào nhà sách. Nhưng không, đó là khách hàng đến chờ mua bắp rang bơ “thương hiệu” gần 25 năm của cô Ánh.
3 giờ chiều, khi cô Ánh vừa dọn xe bắp ra là đã có khách đến mua. Chưa kịp chuẩn bị máy rang, nguyên liệu, thế là cô cười toe với khách: “Trời ơi thèm lắm rồi phải không? Chịu khó đợi tui nghen, hay ăn đỡ bắp sống?”. Đó là một trong những câu đùa thường trực của cô chủ xe bắp 44 tuổi vui tính.
Cô Ánh cho biết nghề này là do người thân bên nhà chồng sống ở Mỹ gợi ý. Chiếc máy rang bắp và nguyên liệu bắp sấy mà cô sử dụng hằng ngày cũng đều nhờ người thân từ bên ấy chuyển về. Với bơ, đường, phô mai,… cô đều chọn mua những loại tốt nhất để đảm bảo chất lượng từng hạt bắp.
Món bắp rang thơm ngon của cô Ánh có giá “dễ chịu” hệt như cô. Chỉ 15 nghìn cho 1 túi bắp rang bơ và 20 nghìn cho các loại còn lại. Bán bắp rang cũng là công việc chính của cô. Cô bảo nhờ xe bắp này mà cô nuôi 2 đứa con gái ăn học đến giờ, một đứa đang học lớp 8, đứa lớn đã đến lớp 12.

CẢM ƠN các bạn đã xem! Nếu thay hay thì bạn nhớ bấm SUBSCRIBE để đón xem những video mới nhất nhé!
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

S u b s c r i b e:

Fanpage:

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/kinh-doanh/

41 COMMENTS

  1. Tui ăn quài nè 15k một bịch chất lượng đem về nhà kiến bu vô tiếc đứt ruột

  2. CÔ NÀY NHÌN HIỀN HẬU VUI TÍNH AI MUA 1 LẦN LA MUỐN MUA THÊM LÀN NỮA CON CHÚC CÔ BUÔN MAY BÁN ĐẮT Ạ

  3. Bắp cực ngon nhiều và rẻ nữa, cô chủ vui tính có thêm chị phụ bán dễ thương( hình như chị đg đại học hay saoo á tại nhà chị họ gần đó) ăn kh phí tiền đâu sạch sẽ đi ngang thôi là ngửi mùi là nghiền rồi <3

  4. Nói chung cái nghề cũng có cái khó của nó, cô đứng bán bắp là đứng suốt không được ngồi thiệt sự rất mệt mà vẫn vui cười nói được là cô quá giỏi chưa kể là cô đứng kế cái lò nóng quá chừng. Quá hay 👍🏻

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here