Nghị sĩ Úc: Ai thân cận với Đảng Cộng sản Trung Quốc đều đang gặp nguy hiểm

16
35Ông Bernie Finn, một nghị sĩ thuộc đảng Tự do trong Quốc hội Victoria của Australia, đã đưa ra hàng loạt tuyên bố cảnh tỉnh công chúng về bản chất của Đảng Cộng sản Trung Quốc, một tổ chức phải chịu trách nhiệm về dịch bệnh toàn cầu COVID-19.

Nhà lập pháp viết trên trang Facebook cá nhân ngày 4/4: “Thật bi thương khi phải cần đến một trận đại dịch toàn cầu như vậy mới phơi bày được bản chất của chính quyền Trung Quốc. Đảng Cộng sản Trung Quốc là một tổ chức tội phạm không hề tôn trọng bất kỳ ai ngoài chính bản thân nó”.

Trong một tuyên bố khác vào ngày 28/3, ông Finn viết: “Tôi không có vấn đề gì với người Trung Quốc, cho dù họ ở đây hay ở quê hương của họ. Vấn đề của tôi là việc chính quyền Trung Quốc đã lừa dối, bưng bít và cho phép virus Vũ Hán không chỉ sát hại người dân nước họ mà còn nhấn chìm cả thế giới. Bất chấp nỗ lực to lớn của chính quyền cộng sản này, quan điểm của tôi HẾT SỨC rõ ràng: Người Trung Quốc – tốt; chính quyền Trung Quốc – xấu. Ai nói ngược lại thì chính là nói dối”.

★ Đăng ký kênh tin tức của Đại Kỷ Nguyên:
──────────────────────────────────────────
❂ CÁC KÊNH CHÍNH THỨC ❂
► Website:
► Fanpage:
► Kênh tổng hợp:
► Kênh tin tức:
► Kênh video:
► Kênh “Lắng đọng đêm về”:
► Ứng dụng iOS:
► Ứng dụng Android:
──────────────────────────────────────────
#COVID-19 #virusvuhan #daikynguyen #dkn #dkntv #dknnews #dkntinnhanh #tinmoi #tin24h #tin247 #tintuc #tintuctrongnuoc #tinvietnam #tinthegioi #thoisu

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/luat/

16 COMMENTS

  1. Các lãnh đạo trên thế giới đều trở nên những chú hể hay những chàng ngốc ngoại trừ TT Trump…khi chơi với tàu cẩu tạp chủng…

  2. Kênh dkn quả là kênh đểu .đang cộng sản sẽ trường tồn bất diệt . chỉ có chủ nghĩa tư bản là sẽ bị diệt vong mà thôi

  3. Người dân trung quốc tốt là đúng,chỉ có chính quyền trung quốc là tập đoàn diệt chủng nhân loại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here