Luật

Nghe Phật Dạy Về QUY LUẬT Lớn Nhất CỦA CUỘC ĐỜI – Nghe 1 Lần Ngẫm 1 Đời – Phật Pháp Nhiệm MàuNghe Phật Dạy Về QUY LUẬT Lớn Nhất CỦA CUỘC ĐỜI – Nghe 1 Lần Ngẫm 1 Đời – Phật Pháp Nhiệm Màu

nhớ Like và đăng ký kênh để lời phật dạy đi đến khắp nơi mọi công đức có được xin hồi hướng khắp pháp giới chúng sanh tình giữ vô tình đồng thành Phật Đạo
Vạn vật trong tự nhiên đều vận hành theo quy luật của nó. Con người cũng vậy, dù chúng ta là ai, nam hay nữ, già hay trẻ, giàu hay nghèo… cũng vẫn phải chịu sự chi phối của các quy luật tự nhiên tồn tại khách quan.
1. Quy luật thiên nhiên
2. Quy luật vô thường
3. Quy luật thời gian
4. Quy luật chủng tử
5. Quy luật tâm thức
Một điều chúng ta cần lưu ý không phải ta gieo hạt giống lành là sẽ gặt hái quả ngọt ngay mà phải cần một thời gian dài, thậm chí rất dài. Tâm tính lành, việc làm thiện, hành động tốt của chúng ta cũng có thể chưa thấy ngay kết quả mà sẽ như giọt nước từ bi giúp hạt giống lành sinh sôi, phát triển và đơm hoa quả ngọt hạnh phúc khi đủ duyên.

Trong cuộc sống chúng ta làm một việc thiện không nên vội vã chờ mong kết quả tốt để đến lúc chưa thấy quả mà tâm đã lung lay dẫn đến tiêu cực. Và nghiệp không phải là cái gì đó an bài cố định, không truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác mà một khi đủ duyên mới sẽ thay đổi nghiệp cũ. Do vậy, thay vì chấp nhận buông xuôi trước khó khăn, khắc nghiệt của cuộc sống, chúng ta phải luôn cố gắng, nỗ lực hết mình, thua keo này ta bày keo khác. Hãy luôn nhớ rằng cái gì mạnh sẽ át cái yếu và giành phần thắng.

#loiphatday
#thanhtinhphap
#phatphapnhiemmau

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/luat/

7 Comments
 1. Chiến Channel 4 months ago
  Reply

  Nam mô tích ca mâu ni phật

 2. Tài Trần 4 months ago
  Reply

  Ngày nào cũng nghe cho tâm khai mở

 3. nguyen chitam 4 months ago
  Reply

  Nam Mô A Di Đà Phật

 4. Thanh Tam 4 months ago
  Reply

  ✔ Nam Mô A Di Đà Phật…..
  …..Nam Mô A Di Đà Phật…..
  …..Nam Mô A Di Đà Phật…..

 5. Tuyền Jenny 4 months ago
  Reply

  Hay quá

 6. Natural Gaming 4 months ago
  Reply

  Thoi phap thoai rat hay . Nam mo buddah ta ba ha

 7. Quỳnh Diễm 4 months ago
  Reply

  A Di Đà Phật

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like