Ngâm thơ – bài thơ Bác ơi – Tố Hữu

20
39Kỷ niệm 128 ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người con vĩ đại của dân tộc Việt Nam, bằng tấm lòng yêu thương Bác vô vàn kính yêu chúng tôi xin chân trọng giới thiệu với các bạn bè trong nước và trên toàn thế giới về một bài thơ viết về Người.
Ngày 02/9/1969, do tuổi cao, sức yếu, dù đã được Đảng, Nhà nước và đội ngũ y bác sỹ tận tình cứu chữa nhưng Bác không qua khỏi. Người đã trút hơi thở cuối cùng để lại muôn vàn tiếc thương cho toàn thể dân tộc Việt Nam và bạn bè quốc tế.
Ngày 06/9/1969, nhà thơ Tố Hữu đã bằng cả trái tim yêu thương Bác đã viết bài thơ khóc Bác đầy xúc động: Bài thơ Bác ơi!
BÀI THƠ: BÁC ƠI
TÁC GIẢ: TỐ HỮU
ĐỌC NGÂM: LÊ VIỆT
Bằng tình yêu đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, chúng tôi làm video tư liệu này có sử dụng hình ảnh và nhạc nền tư liệu trên Internet, mọi cá nhân, tổ chức có thắc mắc về bản quyền xin trân trọng hãy nhắn tin cho chúng tôi dưới video này hoặc liên hệ qua địa chỉ gmai: levietlan2016@gmail.com. Bằng tình yêu đối với Bác Hồ kính yêu, hãy liên hệ trước cho chúng tôi về bản quyền để chúng tôi sẽ gỡ bỏ video này trước khi quý vị kháng nghị bản quyền! Trân trọng cảm ơn tất cả mọi người đã vì tình yêu dành cho Bác Hồ kính yêu bằng những việc làm bổ ích cho cuộc đời!
Các bạn thấy hay nhớ đăng ký kênh miễn phí và chia sẻ mọi người cùng nghe.
Các bạn có thể nghe tiếp những bài thơ thì vào link dưới đây:

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/bat-dong-san/

20 COMMENTS

  1. Qua tuyet voi khi co nhung nguoi con cat len loi than khoc bac oi bang giong tho nam bac mat toi moi 9 tuoi di hoc ve vao vieng bac nam nay da 60 muoi xuan van ko nguoi nho bac toi.luon luon nghe bai tho bac oi long toi nhu thuc tinh

  2. Hình ảnh Bác cho em bé ăn cơm là con của những liệt sỹ thời chống Pháp những em bé mồ côi cả cha mẹ

  3. nghe si nay ngâm thơ không co hon nghe si minh ngọc ngâm bai tho nghe xúc dong va nho bac lam sao một con nguoi vì dan bi nuoc tôi vô cung nho bac không con song mai trong long dan toc con chau viet nam tam long bao la như troi bien bac t

  4. Cụ Hồ cùng với cháu con . Nhìn hình cứ thấy mới còn hôm qua . Tình cảm như tình Ông Cha . Miệng nhai thanh thản mắt nhìn chòm râu . Tình cảm chắc đã in sâu . Không biết nó hiểu mai sau nghĩ gì ….???!!!

  5. Thơ về Bác Hồ bài nào cũng cảm động vô cùng ! Song nhà thơ Tố Hữu viết vẽ Bác là trọn vẹn và hay nhất !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here