Luật Bốc Họ Của HUẤN HOA HỒNG

0
44Luật Bốc Họ Của HUẤN HOA HỒNG

***Tóm tắt lý lịch Huấn Hoa Hồng
Hiện tượng mạng Huấn Hoa Hồng sinh ngày ?-?-1984 tại Tỉnh Yên Bái, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Huấn Hoa Hồng xếp hạng nổi tiếng thứ 228 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1984 vào khoảng 57,69 triệu người.
***Tiểu sử Hiện tượng mạng Huấn Hoa Hồng
Huấn Hoa Hồng (tên thật Bùi Xuân Huấn) thanh niên trẻ đang khá hot trên các diễn đàn mạng thời gian gần đây. Huấn Hoa Hồng được nhiều người biết đến không phải vì tài năng gì đặc biệt mà do tính cách ngang tàng, thích chơi ngông. Huấn Hoa Hồng từng lái siêu xe moto Kawasaki Z1000 không đội mũ bảo hiểm ngang nhiên thách thức cảnh sát giao thông, sẵn sàng tặng luôn chiếc xe Exciter 150 độ giá trị đến mấy trăm triệu nếu đoán đúng biển số xe, tặng thẻ 50-500 nghìn đồng cho những ai chia sẻ và like fanpage đang livestream, bỏ 345 triệu làm tích xanh cho Facebook hay chặt dây chuyền để chứng tỏ mình đeo vàng thật…
Hiện tại, Huấn Hoa Hồng đang làm công việc cho vay lãi. Trên trang cá nhân, Huấn Hoa Hồng giới thiệu là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ 168, chuyên cho vay – cầm đồ khu vực Sài Gòn. Anh có một fanpage riêng “Cho vay tiền góp giải ngân trong ngày. Lãi suất thấp khu vực Sài Gòn”.
Huấn Hoa Hồng thường xuyên khoe giọng hát khi livestream. Nhiều người cho rằng giọng ca của Huấn Hoa Hồng hay hơn cả hiện tượng mạng Hoa Vinh – ca sĩ trẻ nổi lên từ những bài hát cover được livestream trên Facebook và Bigo. Nhiều người khen tặng Huấn Hoa Hồng hát cảm xúc hơn và trò chuyện rất lịch sự với những khán giả theo dõi livestream.
***Hiện tượng mạng Huấn Hoa Hồng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác
Huấn Hoa Hồng từng liên quan đến việc Fanpage và Facebook cá nhân của streamer Pewpew bị hack. Sau những nỗ lực “giải cứu” bất thành từ khổ chủ Pewpew và cộng đồng game thủ, Fanpage của chàng streamer nổi tiếng bị đổi tên và trở thành nơi phát thẻ điện thoại của các hot girl. Thủ phạm hack Fanpage của Pewpew đã bán lại Fanpage này cho Huấn Hoa Hồng. Thông tin này được Huấn Hoa Hồng xác nhân. Trang Fanpage của Pewpew bị đổi tên thành Bùi Huấn – Huấn Hoa Hồng (Hà Nội) chuyên đăng tải những bức ảnh “nhạy cảm”, đồng thời livestream phát thẻ điện thoại với sự góp mặt của các hot girl trong những bộ trang phục gợi cảm, có phần hở hang. Còn Pewpew sau khi bị mất cả Fanpage và Facebook cá nhân, chỉ còn lại kênh stream và Youtube để tương tác và giao tiếp với người hâm mộ.
———————-
#HuanHoaHong
#BuiHuan
#HuanHoaHongOfficial

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/luat/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here