Luật

Ls Mai Tiến Luật CHÍNH THỨC lên tiếng về Ls Dũ và TTBL (TABBVT)#maitienluat #luatsugioi #luatsubinhduong
Chào mọi người, đây là video được trích từ video livestream tối ngày 25-2-2020 về chủ đề “Người Dì tưới xăng đốt cháu bị xử lý như thế nào?”.
Trong đó có rất nhiều người đã hỏi, nên tôi có nói sơ qua về việc làm của Ls Dũ và vụ việc của TTBL hay TABBVT và ông Lê Tùng Vân.
Quan điểm nhất quán của tôi là:
– Thứ nhất: Tôi và TTBL “có duyên nhưng không có nợ” nên không thể đi được đường dài với nhau, vì vậy cũng không có gì để nói. Tôi cũng không muốn nhắc đến những việc về TTBL nữa, tôi sẽ tiếp tục công việc chia sẻ pháp luật và giúp đỡ những người yếu thế như trước đây tôi vẫn làm. Mong mọi người tôn trọng đừng đặt câu hỏi về TTBL. Xin cám ơn!
– Thứ hai: việc làm của Luật sư Dũ chưa thể nói đúng hay sai được (vì rất khó để khẳng định đúng sai). Tuy nhiên, chúng ta nên TÔN TRỌNG vì mỗi người đều có quan điểm riêng của mình, miễn sao không trái đạo đức XH, không vi phạm pháp luật.
– Thứ ba là việc nhận nuôi 2 đứa bé sơ sinh mới đây của ông Tùng Vân thì TRƯỚC MẮT đây là việc làm nhân đạo, việc làm tốt đẹp trong XH. Chúng ta nên khuyến khích động viên những tấm lòng như vậy, vì không phải ai trên đời này cũng có thể làm những việc như vậy. Còn uẩn khúc đằng sau thế nào hãy chờ kết luận của cơ quan công an.
Mọi người phải hiểu rằng “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”- Theo Hiến Pháp Việt Nam hiện hành.
► Đừng quên ĐĂNG KÝ kênh để ủng hộ chúng tôi nhé!
ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY:

► Bình luận ý kiến đóng góp của mọi người phía dưới video.
Xin cám ơn.
—————————————–★—————————————–
► Thông tin liên hệ:
– Fanpage:
– Facebook Luật sư:
– Website: hoặc
– Gọi điện: 0978.3333.79 (CEO Mai Tiến Luật)
© Video thuộc bản quyền của Luật sư Mai Tiến Luật. Mọi hành vi đăng tải chưa được sự đồng ý của Luật sư Mai Tiến Luật là trái pháp luật

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/luat/

29 Comments
 1. Mai Tiến Luật 6 months ago
  Reply

  Tôi là một luật sư, dĩ nhiên tôi luôn muốn công lý được thực thi. Những hành vi vi phạm pháp luật mà tôi nhận thấy thì tôi ĐÃ làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan công an, kèm những bằng chứng mà tôi thu thấp được. Cơ quan công an họ sẽ có trách nhiệm điều tra xác minh và gửi câu trả lời trong thời gian luật định.

  Chứ tôi không cần thiết lên mạng nói xấu người này người kia hay quy tội cho ai trong khi cơ quan công an vẫn chưa có kết luận điều tra nào. Việc bày tỏ quan điểm của mình về 1 sự việc cá nhân nào đó là đúng, pháp luật cho phép. Nhưng pháp luật không cho phép bất kỳ cá nhân tổ chức nào xúc phạm, bôi nhọ danh dự nhân phẩm của cá nhân, tổ chức khác chứ chưa nói gì là việc quy chụp người ta phạm tội này, phạm tội kia trong khi họ vấn chưa bị kết tội.

  Đó là cách của người tuân thủ pháp luật nên làm!
  —————————————————————————-
  Rất xin lỗi những bạn để lại những bình luận phía dưới video mà tôi chưa kịp tương tác nhé. Vì công việc tôi khá bận nên tôi chỉ có khoảng thời gian ngắn trong ngày để giao lưu cùng mọi người thôi. Các bạn thông cảm nhé, chúng ta sẽ giao lưu cùng nhau nhiều hơn ở những video livestream tới đây. Love all.

  – Một chuyện nữa là có một số bạn có để lại những lời lẽ không hay dành cho ls Dũ. Tôi hi vọng các bạn TÔN TRỌNG LUẬT SƯ DŨ, tôi rất buồn khi có người khác nói xấu về đồng nghiệp trong giới luật sư trên chính kênh của mình. Kênh youtube Mai Tiến Luật được tạo ra không phải để làm việc đó.

  Một lần nữa rất cám ơn những người yêu quý, ủng hộ tôi. Hẹn gặp lại các bạn ở những video livestream tới đây. Chúc mọi người buổi tối an lành!
  ————————————————————————————
  Chào mọi người, đây là video được trích từ video livestream tối ngày 25-2-2020 về chủ đề "Người Dì tưới xăng đốt cháu bị xử lý như thế nào?".

  Trong đó có rất nhiều người đã hỏi, nên tôi có nói sơ qua về việc làm của Ls Dũ và vụ việc của TTBL hay TABBVT và ông Lê Tùng Vân.
  Quan điểm nhất quán của tôi là:

  – Thứ nhất: Tôi và TTBL "có duyên nhưng không có nợ" nên không thể đi được đường dài với nhau, vì vậy cũng không có gì để nói. Tôi cũng không muốn nhắc đến những việc về TTBL nữa, tôi sẽ tiếp tục công việc chia sẻ pháp luật và giúp đỡ những người yếu thế như trước đây tôi vẫn làm. Mong mọi người tôn trọng đừng đặt câu hỏi về TTBL. Xin cám ơn!

  – Thứ hai: việc làm của Luật sư Dũ chưa thể nói đúng hay sai được (vì rất khó để khẳng định đúng sai). Tuy nhiên, chúng ta nên TÔN TRỌNG vì mỗi người đều có quan điểm riêng của mình, miễn sao không trái đạo đức XH, không vi phạm pháp luật.

  – Thứ ba là việc nhận nuôi 2 đứa bé sơ sinh mới đây của ông Tùng Vân thì TRƯỚC MẮT đây là việc làm nhân đạo, việc làm tốt đẹp trong XH. Chúng ta nên khuyến khích động viên những tấm lòng như vậy, vì không phải ai trên đời này cũng có thể làm những việc như vậy. Còn uẩn khúc đằng sau thế nào hãy chờ kết luận của cơ quan công an.

  Mọi người phải hiểu rằng "Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật."- Theo Hiến Pháp Việt Nam hiện hành.

 2. Hoa Nguyễn 6 months ago
  Reply

  Chào LS Mai Tiến Luật. Mong LS giúp TTBL làm rõ sự việc của 50 côn đồ vào đập phá gây đổ máu cướp tài sản

 3. Mary Le 6 months ago
  Reply

  Ls đừng quan tâm đến những con chó bất nghĩa.Tụi nó sủa bậy và sợ ls mà giúp đỡ TA thì chúng nó đi vào nhà Đá mà sống cho qua kiếp này 👋

 4. Thị Nhung Nguyễn 6 months ago
  Reply

  Xem di xem lai van thay qua nguong ma ls

 5. Thiện Minh 6 months ago
  Reply

  Ls chia sẽ quá hay quá rõ ràng 👍👍👍👍❤❤❤❤❤❤❤

 6. Tuyen Kim 6 months ago
  Reply

  Ko bao giờ tin tưởng luật sư dủ nửa

 7. Trinh Duong 6 months ago
  Reply

  Ung ho luat su mai tien luat❤❤❤❤❤❤❤👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍

 8. Tuyet Mai 6 months ago
  Reply

  Chao luc su

 9. Huong Lethi 6 months ago
  Reply

  Từ này đã có ls mn có gi khúc mắc có thể tương tác hỏi ls sư về mặt pháp lý. Cũng như luận pháp mà người dân chúng ta đang loai hoai chưa biết phải giải quyết như thế nào. Cảm ơn ls đã đem đến cho người dân sự công bằng. Đúng người. Đúng tội. Cảm ơn ls rất nhiều..Đúng là luật sư của mọi nhà.Chúc ls nhiều sk bình an và hp….

 10. My Suong Winter 6 months ago
  Reply

  Chao luat su. Chau co tam Dao duc Nagy thang lam.

 11. Hường Trần 6 months ago
  Reply

  Cảm ơn LS đã có tình có lý Mong xh có nhiều LS như thế để bảo vệ kẻ yếu thế

 12. MAI HUYNH 6 months ago
  Reply

  CHAO ANH LUAT SU MAI TIEN LUAT….👍👍👍👍👍

 13. Thảo Hồ 6 months ago
  Reply

  Ung ho kenh ls Mai tien luat

 14. nhuphuocable 6 months ago
  Reply

  Lam. Luc. Su. Fai. Giu. Dao. Duc. Va. Dung. Luc Cung. Nhu. Co. Tai. Va. Duc. Moi. Thanh. Cong

 15. Lan Nguyen 6 months ago
  Reply

  Chao luat su mai tien luat cong dong mang luon luon ung ho luat su anh la vi luat su co tam va toi tin anh .nguoi co nghia luon tim cong ly cho moi nguoi giup nguoi yeu the len an cho nguoi bat nghia bat nhan

 16. Duong Huynh 6 months ago
  Reply

  Ls ma di bao ve ta dao a ? That nham nhi qua !

 17. Mai Le 6 months ago
  Reply

  Chúc LS người tâm thiện công tâm nhận Phước Đức vô lượng An lạc nhé

 18. Dã Tràng 6 months ago
  Reply

  nhìn cái Bản Mặt của thứ Phản Phé thấy k Ưa rồi,cái giọng của loại người này cũng k bao giờ có cảm tình được. Lừa Thầy Phản Bạn là cái thứ bất nghĩa không bao giờ Ngóc Đầu lên được trong cái xã hội Nhân Nghĩa này đâu. Cút về quê nghệ an hay nghệ tĩnh gì đi. Đất Miền Nam k có chỗ cho loại Phản Phé này đâu.

 19. ThanhThao GiaDinh6688 6 months ago
  Reply

  Cảm Ơn anh Thật nhiều

 20. Sandy Long 6 months ago
  Reply

  Ls noi dung cai gi cung phai tuy duyen Ls o co duyen voi TTBL nhung tu truoc den nayLSMTL chua bao gio si nhuc hoac co hanh vi bat kinh Thay ong noi.ThatMTL rat xung dang voi cai tenLSMTL la 1nguoi hoc cao hieu rong luon lay kien thuc cua minh de chia se cho moi nguoi hieu xin moi nguoi hay luon ung hoLSMTL de nguoi dan VNChung ta hanh dien co 1nguoi LSTaiDucVen toan chucmung LSda duoc moi nguoi yeu thuong va kinh men

 21. Kiem Tran 6 months ago
  Reply

  Luôn luôn ủng hộ Luật Sư Mai Tiến Luật. Chúc Gia Đình của Luật Sư luôn bình an mỗi ngày!!

 22. Kiem Tran 6 months ago
  Reply

  Dạ. Chào Luật Sư Mai Tiến Luật. Chúc Gia Đình của Luật Sư luôn tràn đầy niềm vui và Hạnh Phúc. Xin Luật Sư giúp đỡ cho Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ và Các Chú Tiểu

 23. Hiền Lê 6 months ago
  Reply

  Ung ho ah ls

 24. Doan Ngo Duc 6 months ago
  Reply

  Là lấy căn cứ nào mà dùng từ vụ án? Không thuộc luật rồi!

 25. Thanh Lê Thị 6 months ago
  Reply

  Ls nhu the nay moi goi la ls con ls tran quoc du la mot nguoi vo dao duc vo liem xi cong dong mang trong va ngoai nuoc qua khinh re ls du

 26. Phuong Ly Vu 6 months ago
  Reply

  Bảo vệ người bị oan ,OK .Bảo vệ lừa dối thì không nên .Còn lương tâm con người nữa .

 27. Tư Trần 6 months ago
  Reply

  Chao ban ban noi rat chinh sat va cong minh vay moi la ls dung dang ung ho ban

 28. Huệ Kim 6 months ago
  Reply

  Luật sư nhu vay moi là luật sư không ai nhu luật su.vũ không có tình người

 29. Uyen Do 6 months ago
  Reply

  Học Luật phải biết luật và làm đúng luật ko quan tâm ngoài ngành ,chỉ có Luật sư Dõm mới nhiều chuyện vì cá nhân mà nói xấu dùng thủ đoạn ,mang tiếng cho nghành Luật ,ủng hộ anh ko giống thằng cha Dũ .

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like