Lòng tự trọng bị tổn thương Sesshomaru thức tỉnh Bạo Toái Nha vượt qua Thiết Toái Nha

31
29CLIP MỚI MÌNH SẼ UP CLIP ĐỀU VÀO 7H Tối HÀNG NGÀY .
Sesshoumaru là con trai cả của một đại khuyển yêu (Inugami Daiyokai) được gọi là Inu no Taishou. Mẹ anh cũng là một đại khuyển yêu không rõ tên (bạn đọc thường gọi bà đơn giản là Mẹ của Sesshoumaru) hay Đại Phu Nhân, vì vậy anh cũng là một đại khuyển yêu.

Theo một ấn phẩm dành riêng cho việc giới thiệu nhân vật trong InuYasha của tác giả Takahashi Rumiko, bà cho biết Sesshoumaru là yêu quái mạnh nhất thời Chiến Quốc (Sengoku). Anh đồng thời cũng thừa hưởng vị trí yêu quái bá chủ phía Tây Nhật Bản của cha mình. Vì Sesshoumaru là một yêu quái mạnh, việc đánh bại anh sẽ đem đến danh tiếng cho những kẻ làm được, vì thế nên khi anh giao Minh Đạo Tàn nguyệt phá cho Inu Yasha đã có rất nhiều kẻ lăm le tấn công anh. Tuy vậy Sesshoumaru vẫn dễ dàng thoát hiểm chỉ bằng tay không (anime Inuyasha final act ).

Trong phần lớn câu chuyện, cánh tay trái của anh bị đứt do trong trận đánh với Inu Yasha. Chỉ đến chương 518, cánh tay trái của anh mới xuất hiện lại cùng với thanh kiếm Bakusaiga (Bạo Toái Nha hay Bộc Toái Nha)

Đi theo anh là một tiểu yêu mũi khoằm tên Jaken làm tùy tùng, về sau có thêm một cô bé mồ côi tên là Rin(Phong Linh) (được Sesshoumaru hồi sinh bằng Thiên Sinh nha), một con rồng hai đầu mà Rin đặt tên là Ah-Un (có nhiệm vụ chuyên chở nhóm của Sesshomaru), và cuối cùng là Kohaku, em trai Sango (được Sesshoumaru cứu thoát khỏi tay Bạch Dạ Mộng Ảo). Tất cả các thành viên trong nhóm (trừ Sesshoumaru và Ah-Un) đều đã được Tenseiga (Thiên Sinh Nha) hồi sinh hoặc do mảnh ngọc Tứ Hồn giữ mạng sống, nên không thể nào hồi sinh lần nữa.

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/tong-hop/

31 COMMENTS

  1. Mng cho mình hỏi tập sess dùng minh đạo hoàn chỉnh là tập nào thế ? Hồi nhỏ chỉ đojc truyện k biết rõ về anime

  2. 2 ae nhà này khịa nhau choảng nhau lên bờ xuống ruộng v thôi chứ thử 1 thằng có biến là thằng kia cũng k ngồi nhìn :))) hint tình ae nó mờ lắm phải soi dữ lắm mới thấy đc :))))

  3. Anh cầm 2 thanh : 1 cực mạng đánh vật lý , 1 cực mạnh đánh linh hồn . Thế này thì bá nhất phim rồi

  4. từ tập này tới tập cuối toàn ông ses cân team, main toàn làm nền, đến tận tập cuối k có ông ses dùng bạo toái nha trong cơ thể naraku thì chả biết cả bọn thoát ra ngoài r đánh bại boss kiểu gì, k có ông ses chắc main bị phần ác ngọc tứ hồn nó kiểm soát cmnr =)))) riết xem mấy ep cuối chả biết ai mới là main =)))

  5. Ng tâm kinh tương thông với Sess nhất vẫn là jaken =))))), ng yêu Sess và fan chung thành nhất cũng chỉ Jaken ( t thấy ko ai bằng tình cảm của Jaken đối với Sess 🤣🤣🤣), nội vụ tâm linh tương thông cũng đủ hiểu ahhahahahaah.

  6. Đấu đá tới cơ nào chứ anh em ruột dễ gì bỏ nhau. Thà để tự đánh nhau chứ ai đụng tới anh em họ là chết

  7. Sở hữu cả 2 thanh kiếm chém cả hư vô lẫn thực tại. Chơi v ai chơi lại haha, sức mạnh vô song. Dù gì sess vẫn là con trai trưởng , lão lệnh tôn ko hề đối xử tệ vs sess

  8. Sess là yêu quái mạnh nhất bộ rồi, Naraku là nhờ ngọc tứ hồn còn Inuyasha nếu không có Thiết Toái Nha chả là gì

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here