Lỗi Tai Hại Ở Cầu Thang 50% Gia Chủ Mắc Phải, Khiến Uế Khí Tràn Đầy Nhà – Phong thủy Nhân Lộc

0
42Do phần lớn nhà ở Việt Nam có bề rộng tương đối nhỏ, nên khi thiết kế cầu thang đã phạm phải điều vô cùng kiêng kỵ sau. Khiến cho các tà khí, uế khí tràn ngập khắp nới trong nhà, dẫn đến sau sút về sức khỏe, hạnh phúc và sự nghiệp.

Tuy nhiên cách khắc phục cũng rất đơn giản. Chỉ mất 3 phút xem video nhưng bạn sẽ nắm rõ phương pháp để giúp loại bỏ sai lầm tai hại này.
—————————————————————-
Phong thủy ngày nay đang trở thành một bộ môn mà hầu như ai cũng quan tâm. Phong thủy là cách chúng ta phối hợp cách bài trí nhà và đồ đạc để làm sao thu hút được nhiều vượng khí từ đất trời, qua đó giúp gia chủ luôn bình an, hạnh phúc và thành đạt.

Trong phong thủy cũng được chia thành nhiều thành phần khác nhau ví dụ như phong thủy nhà ở, phong thủy nhà đất, phong thủy văn phòng, có người thì xem tử vi để đoán biết và xem vận mệnh của mình trong tương lai, thậm chí có một vài người còn rất kĩ lưỡng đi chọn sim phong thủy, chọn biển số xe phong thủy,… Tất cả đều quan trọng mà mang một ý nghĩa riêng.

Vì thế nên chuyên gia phong thủy Ngô Chung, với hơn 15 năm nghiên cứu chuyên sâu về phong thủy, sẽ giúp các quý anh chị tìm hiểu kỹ từng vấn đề như cho quẻ bát tự về vận mệnh, xem hướng làm nhà và xem phong thủy văn phòng sao cho hợp hướng khí,… Phong thủy hàng ngày vẫn đang len lỏi vào từng ngóc ngách trong cuộc sống để giúp cho từng người, từng nhà ngày càng trở nên vui vẻ và phát tài, phát lộc.

Liên hệ nhận tư vấn Phong thủy Nhà ở, văn phòng cửa hàng, tuổi tác và vận mệnh trực tuyến:

► Gọi trực tiếp: 0914519461
► Website:
► Group:
► Facebook:
► Page:
► Nhang, Vòng Trầm Hương:

Kết nối:
– Kênh CHUYÊN GIA PHONG THỦY NGÔ CHUNG

#phong_thủy_nhà_ở #phong_thủy_nhà_đất #phong_thủy_chung_cư

Cảm ơn bạn đã ủng hộ kênh Chuyên gia Phong thủy Ngô Chung
Hãy đăng ký kênh và nhận thông báo sớm nhất nhé

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here