Leonardo da Vinci và những bí mật không phải ai cũng biết

17
25[News TV] – Leonardo da Vinci, một thiên tài, một nhà sáng chế vĩ đại trong lịch sử nhân loại, và hơn thế nữa, ông còn là nguồn gốc của rất nhiều bí ẩn cho tới giờ vẫn đang gây nhiều tranh cãi.
Tác phẩm Mật mã Da Vinci là một trong những ví dụ nổi tiếng nhất về những huyền thoại và những truyền thuyết xung quanh nhân vật này, tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả.
1. Leonardo – Kẻ dị giáo
2. Những biểu tượng bí truyền
3. Da Vinci có phải là thành viên của Tu viện Sion?
4. Kỹ thuật viết phản chiếu
5. Ai mới thực sự là Mona Lisa?
6. Những gì còn sót lại?

——Channel———-
News TV:
OV Đại Bàng:
Huyền Bí TV:
Top Manga:
Showbiz Plus:

——Website———-
Website:
Website:
Website:
Website:

Fanpage:

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/game/

17 COMMENTS

  1. Leonardo da Vince said: ủa tao chỉ vẽ chơi thôi mà chứ có bí ẩn gì đâu mà tụi bây phân tích ghê vậy.

  2. Tất cả những gì đọc trong clip này đều được copy từ cuốn tiểu-thuyết "bí mật Da Vinci" và được chuyển thành-phim, đây là cuốn tiểu-thuyết mang nặng sự tưởng-tượng, thậm-chí "xuyên-tạc" của tác-giả, nó giống như tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim-Dung là đưa tên những nhân-vật lịch-sử vào tiểu-thuyết của mình, tác-giả lồng ghép giữa sự-kiện có thật và sự tưởng-tượng nhồi nặn nói láo một cách thuyết-phục khiến mọi người đều tin vì nó quá sống động. ….Công nhận tác-giả người Mỹ Dan Brown đã rất thành-công khi dựng lên cả một nhân-vật Chúa Jesu theo cách của riêng ông ta. Và cách ông ta khiến mọi người đều nghĩ đó là những sự-kiện lịch-sử.

  3. đọc xong quyển mật mã da vinci thì mấy cái này không có gì lạ cả, anh tài liệu lấy từ cuốn sách này ra chứ ở đâu xa 🙂

  4. davinci mới là 1 bí ẩn :)) vẽ chúa, phác thảo tất cả mọi thứ, cảm giác như tất cả mọi người, theo đạo hay ko theo đạo đều bị sự chi phối của ông, nếu ông có ý châm biếm bức tranh của chúa? hay ông tự nghĩ ra họ cũng tưởng là sự thật :))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here