Kinh Nghiệm mua đất nền Bình Dương

0
18

Kinh nghiệm mua đất nền Bình Dương.

Nếu các A/ C đang có nhu cầu mua đất nền để ở, đầu tư, kinh doanh, hoặc xây phòng trọ cho thuê tại Đất Bình Dương, xin dành chút thời gian tìm hiểu kinh nghiệm của TÔI:
– Đối với A/ C có nhu cầu mua để ở: đã là đất nền mua để ở thì phải ngần nơi làm việc, đi lại dễ dàng, vị trí đẹp, hợp hướng, đường hoặc hẻm thông, nếu được đất nở hậu thì càng tốt, và chọn những nền đất thổ để tiết kiệm chi phí xây dựng pháp lý rõ ràng, có thể tiện cho việc kinh doanh sau này:
– Đối Với A/ C mua đất để kinh doanh( mua đi bán lại) hoặc là kinh doanh các mặt lĩnh vực ngành nghề khác: Chọn đất nền có vị trí đẹp, cơ sở hạ từng hoàn thiện, pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư uy tín, khu dân cư sầm uất, gần trung tâm Thành Phố, gần khu chợ đêm – khu ẩm thực và có tiềm năng phát triển nhanh.
– Đối Với A/ C có nhu cầu để xây phòng trọ cho thuê: nên chọn các vị trí có đối tượng công nhân, nhân viên, cũng như chuyên gia như: KCN, KCX, Nơi tập trung nhiều công ty, xí nghiệp (và những khu công nghệ cao).

Khu vực đất Bình Dương mà Quý A/ C nên và tìm hiểu đầu tư:

– Đất Thành Phố Mới Bình Dương: gồm có đất nền tái định cư, P.Phú Chánh, P.Phú Mỹ và P.Định Hòa ở đây A/ C cũng có thể đầu tư để ở và kinh doanh thương mại, có giá từ 3,2tr/m2 đến 16tr/m2. Và đặc biệt hơn nữa mới đây chủ đầu tư Becamex IJC Tung ra dự án mới là Dự án IJC@VSIP có giá chỉ từ 2,9m2 đến 4,5trm2.

– Đất nền mỹ phước 3,4: gồm có khu đô thị mỹ phước 3 và khu đô thị mỹ phước 4, có giá từ 1,6m2 đến 2,5tr/m2, ở đầu A/ C cũng có thể đầu tư, nhưng tầm nhìn dài hạn hơn.

– Đất nền thị xã Tân Uyên: Gồm xã Vĩnh Tân và Tân Vĩnh Hiệp, giá đất từ 1,2/m2 đến 3tr/m2.

– Đất Dĩ An Bình Dương: ở dĩ an chủ yếu là nhu cầu ở thực, và xây phòng trọ cho thuê, nên những vị trí đất nền từ 500tr / nền trở lại dễ thành khoản hơn, phục vụ cho đối tượng là công nhân viên có nhu cầu đinh cư lâu dài.

– Đất thuận an và thủ đầu một: cũng có thể mua bán và đầu tư, nhưng phải chọn vị trí hợp lý.

Nguồn : https://sites.google.com/site/duannhadat24h/kinh-nghiem-mua-dat-nen-binh-duong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here