Kiệt quệ sau 2 cuộc thế chiến, vì sao nước Đức vẫn cường đại? | Trí Thức VN

14
26Kết quả của mỗi một sự tình, một hiện tượng đều là có nguyên nhân, sự cường đại của một quốc gia, một dân tộc tất nhiên cũng là phải có nguyên nhân.
Xem thêm bài viết tại:
#nuocduc #cuongdai
———–
Kênh Youtube chính thức của báo điện tử online Trí Thức VN -Chuyên cung cấp video tin tức và giải trí – Tuyển chọn và sản xuất những Video, clip từ các nội dung chọn lọc trên trang Trí Thức VN, chủ đề đa dạng: tin tức, văn hóa, đời sống, giáo dục, kiến thức, nhân quyền, giải trí, khoa học.
Website:

———–
Theo Dõi Trí Thức VN Trên Các Mạng Xã Hội
▶ Facebook:
▶ Pinterest:
▶ Google+:
▶ Twitter:
▶ Minds:

———–
Cảm ơn mọi người đã theo dõi kênh!
Hãy nhớ LIKE và SUBSCRIBE ủng hộ kênh ngày một phát triển :
❄❄❄ Trí Thức VN – Kết nối tri thức nhân loại ❄❄❄

———–
© Bản quyền thuộc về Trí Thức VN
© Copyright by Trí Thức VN ☞ Do not Reup

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/tai-chinh/

14 COMMENTS

  1. Nước Đức xưa vẫn có đế chế Phổ , Áo Hung kèm theo khi còn thời kỳ quân chủ , cái tư tưởng dân tộc thượng đẳng đã gây hoạ cho thế giới từ nền quân chủ dòng họ trị vì , nhìn chung từ Âu sang Á tham vọng của nước mạnh độc trị thì lúc nào cũng kèm hãm sự phát triển chung của nhân loại , thử hỏi nếu xã hội nào tốt đẹp lo cho nhân Dân toàn thể thì làm sao có chiến tranh , chỉ vì lòng Tham của dòng họ hay nhóm bè phái và tự tôn dân tộc cấp cao đe dọa các dân tộc khác thì sân Hận sẽ kéo dài , Phật Chúa Trời còn chưa giúp được gì chỉ khuyên con người biết nhường nhịn nhau và chia sẽ với nhau , ba chữ THAM , SÂN , SI ngàn năm chưa dứt thì sự đối kháng còn mãi trên thế gian , đời đời quả báo ,luân hồi vẫn tồn tại , kiếp con người có trọn kiếp hay không , hãy buông bỏ tham vọng của con người vì lòng nhân ái vị tha từ bi bác ái sẽ đem lại thanh bình cho nhân loại !

  2. Ko có điều kiện đi nước ngoài nhưng nhờ kênh này mới hiểu rõ hơn về nước ngoài và thấy rằng VN mình còn rất tệ so vs các nước khác và lạc hậu hơn về mọi mặt 😢😢

  3. Nước Đức Bị 2 Lần Bai Trận Và Bị Phân Chia Nhiều Mảnh Vậy Mà Họ Vẫn Von Lên Được Như Thế Là Nhờ Khoa Học Và Công Nghệ và Con Người

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here