Không về dự lễ tang Mai Phương, Phùng Ngọc Huy chỉ biết thốt lên với Ốc Thanh Vân nghe mà nghẹ lòng

0
46Không về dự lễ tang Mai Phương, Phùng Ngọc Huy chỉ biết thốt lên với Ốc Thanh Vân nghe mà nghẹ lòng
Không thể ở cạnh Mai Phương giây phút cuối đời, Phùng Ngọc Huy chỉ biết thốt lên với Ốc Thanh Vân: ‘Ông trời thử thách em, không cho em suôn sẻ về nước’
Ngày 28/3, Mai Phương đã trút hơi thở cuối cùng sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Thông tin này đã khiến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cùng người hâm mộ nữ viên vô cùng bàng hoàng, thương tiếc.

Về phía Phùng Ngọc Huy – bạn trai cũ và cũng là bố của con gái Mai Phương – bé Lavie đã chuyển ảnh bìa, ảnh đại diện facebook sang màu đen, như một cách bày tỏ lòng tiếc thương tới nữ diễn viên.

Phùng Ngọc Huy đang sống tại Mỹ, thời điểm này cũng là lúc dịch bệnh bùng phát mạnh và gặp khó khăn về giấy tờ nên anh không thể ở bên cạnh Mai Phương trong những giây phút cuối cùng của cuộc đời.

Chiều nay (29/3), tại tang lễ của Mai Phương, Ốc Thanh Vân đã có những chia sẻ mới nhất liên quan đến Phùng Ngọc Huy. Theo đó, Ốc Thanh Vân cho biết, quãng thời gian Mai Phương bị bệnh, Phùng Ngọc Huy vẫn luôn nhắn tin hỏi thăm, song vì khoảnh cách địa lý khiến anh không thể về nước thăm Mai Phương được.

Ngoài ra, chia sẻ với báo Tổ Quốc, Ốc Thanh Vân kể lại rằng: ‘Thật sự thì Huy cảm thấy bất lực. Nói chứ cũng từng yêu thương nhau, có với nhau một mụn con, hết tình thì cũng phải còn nghĩa. Huy cũng không phải người hất đổ những gì đã diễn ra trong quá khứ nhưng đã 5 năm qua đi rồi. Hai người đã chọn cách xa nhau, giờ Huy không về được còn khổ sở hơn tại mình ở đây ít gì mình cũng còn thấy được. Chứ người ở xa thì rất ức chế, người ta còn chịu thêm những điều tiếng ra vào’.
#tanglemaiphuong
#dammamaiphuong
#phungngochuy

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/tin-hot/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here