Không có tiền chữa trị, mẹ đem con về nằm chờ chết trong căn nhà hoang

0
60► Đăng ký kênh YouTube chính thức của Khám Phá Vùng Quê để cùng xem những câu chuyện đầy ý nghĩa!
►Link đăng ký:
► Theo dõi Facebook :
► Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại, Zalo, Viber: 0975717160 (anh Thảo)
#khamphavungque
Câu chuyện đẫm nước mắt trong video này nói về hoàn cảnh của bà Nguyễn Thị Ngọc Liên (76 tuổi, quê Cần Thơ).
Theo chia sẻ của bà Liên, cách đây hơn 2 tháng, con trai bà là anh Phạm Thành Lộc (45 tuổi) trên đường đi làm thì bị xe ô tô của người khác tông rồi bỏ chạy, anh Lộc bị tai nạn được người dân đưa vào Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.
Sau tai nạn, chiếc ô tô gây tai nạn với Lộc đã bỏ trốn.
Biết được hoàn cảnh khó khăn của gia đình bà Liên, các bác sĩ ở Bệnh viện Chợ Rẫy đã kêu gọi và nhà hảo tâm thương tình ủng hộ trả tiền viện phí cho anh Lộc hết gần 70 triệu.
Sau đó bệnh viện Chợ Rẫy chuyển anh Lộc qua bệnh viện Phục hồi chức năng quận 8 điều trị và phục hồi nhưng do không có tiền điều trị lâu dài nên bác sĩ cho về.
Bà Liên nói hôm xuất viện về, 2 mẹ con không có tiền trong người nên chỉ xin bác sĩ giúp cho chuyến xe chuyển bệnh về nhà nằm hơn nửa tháng nay.
Nói là nhà cho hoành tráng chứ thực chất đây là căn nhà hoang của người ta bỏ và bà Liên cùng người con trai chui và tá túc qua ngày.
Nói về cuộc đời mình, bà Liên cho biết có 2 người con, anh Lộc và người em gái đã đi lấy chồng.
Cuộc sống ở quê khốn khó nên bà Liên trôi dạc về Sài Gòn mưu sinh và bị người ta lừa hết tiền, tuổi già không ai thuê nên bà Liên sống trong ống cống, sau đó ở bụi chuối, trước khi về căn nhà hoang này.
Bà kể câu chuyện lúc bà chăm con nằm ở bệnh viện Chợ Rẫy do không có tiền ăn nên ngày nào bà cũng chờ các bác sĩ ăn cơm xong còn đồ ăn thừa thì bà lén vào lấy những phần đó để ăn cũng như cho con bà ăn.
Hiện tại 2 mẹ con bà Liên đang sống tạm bợ trong căn nhà người ta bỏ hoang ở đường Võ Văn Vân huyện Bình Chánh, TPHCM không có điện nước.

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/xay-dung/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here