Kẹp Kính Tay Vịn Thẳng Trượt Quay cho Lan can Cầu Thang Kính

0
37Cung cấp Kẹp Kính Tay Vịn Thẳng Trượt Quay cho Lan can kính – Cầu Thang Kính hàng inox 304 chuẩn giá tốt nhất cho đơn vị thi công.

Kẹp Kính Tay Vịn Thẳng Trượt Quay là chi tiết có 1 đầu bắt giữ kính còn 1 đầu bắt vào tay vịn để chống rung cho tấm kính. Bạn có thể sử dụng Kẹp Kính Tay Vịn Thẳng Trượt Quay cho Lan can kính hoặc cho Cầu Thang Kính đều được.

Kẹp Kính Tay Vịn Thẳng Trượt Quay giúp cho Bạn có thể dễ dàng thi công bắt liên kết tay vịn 1 cách dễ dàng, dễ căn chỉnh ở mọi vị trí.
Để mua được sản phẩm Kẹp Kính Tay Vịn Thẳng Trượt Quay cho Lan can Cầu Thang Kính này với giá thành tốt nhất bạn có thể liên hệ với công ty Phụ Kiện Tân Cường tại đây nhé:

Ngoài ra công ty phụ kiện Kính Tân Cường chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mẫu phụ kiện lan can kính, phụ kiện cầu thang kính, trụ inox cầu thang kính, trụ lan can kính, kẹp kính với nhiều mẫu mà bạn có thể tham khảo tại đây :

Bạn quan tâm đến phụ kiện cửa thủy lực với các dòng Bản lề thủy lực VVP Thái Lan hay Bản lề thủy lực Hander Đức thì Bạn có thể tham khảo thông số kỹ thuật tại đây:

Bản quyền thuộc sở hữu của Phụ Kiện Kính Tân Cường. Đề nghị Không Reup dưới mọi hình thức.
Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi tại đây:

#kepkinhtayvintruotquay #phukienkinhtancuong #phukiencauthangkinh #phukienlancankinh #trucauthangkinh #trulancankinh

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/xay-dung/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here