Hướng xóa internet download manager khỏi máy tính, gỡ bỏ idm bằng Your Unin-staller!

1
31Cách xóa bỏ internet download manager, gỡ bỏ idm hoàn toàn khỏi máy tính với phần mềm Your Unin-staller! Để mọi người có thể tải được video, ảnh về máy tính.
Phần mềm IDM sau khi hết bản dùng thử 30 ngày mà chúng ta không gỡ bỏ phần mềm idm ra thì sẽ không thể tải được những phần mềm khác, mỗi khi tải là hiện thị ra thông báo idm phải đăng ký ra hạn, để không phải gặp lỗi này thì mọi người phải xóa phần mềm idm ra khỏi máy tính thì mới có thể tải được.
Phần mềm Your Unin-staller! Khổng chỉ giúp gỡ bỏ idm khỏi máy tính mà phần mềm Your Unin-staller! Còn giúp làm sạch sẽ những file rác trong máy tính giúp máy tính bớt dữ liệu và chạy nhanh hơn sau khi gỡ, do đó không chỉ xóa được idm mà mọi người còn dùng phần mềm này gỡ bỏ những ứng dụng khác.
Link tải phần mềm:
Trong video mình xin hướng dẫn mọi người sử dụng phần mềm Your Unin-staller! Để xóa internet download manager khỏi máy tính.
Chúc các bạn thành công!

—————————————————————————
Nếu các bạn thấy video hay đừng ngần ngại hãy click nút like và đăng kí theo dõi để mình có thêm động lực cho ra những video hay hơn cho các bạn. Cám ơn mọi người 🙂
Kênh Hướng Dẫn nơi chia sẻ nhũng thông tin hữu ích về máy tính, phần mềm, word, excel…
Đăng ký kênh miễn hoàn toàn phí tại:
—————————————————————————
Tham gia nhóm để được hỗ trợ về máy tính

—————————————————————————
Liên hệ
FB CN:
Web :

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/tong-hop/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here