HỒI KÝ CỦA KIẾN TRÚC SƯ "FRANK O. GHERY" ( PHẦN 5/9), SKETCHES OF FRANK GHERY

0
34Với mục đích thể hiện sự hâm mộ và lòng kính trọng đối với bậc thầy về sự sáng tạo và đột phá trong thiết kế kiến trúc, Tập thể công ty Không Gian Hoàn Hảo đã biên dịch phụ đề tiếng Việt với mong muốn được góp phần nhỏ giúp các bạn trẻ sinh viên ngành Kiến Trúc Xây Dựng và những ai yêu thích bộ môn nghệ thuật xây dựng hiểu thểm về Kiến trúc sư thiên tài của thế giới với những triết lý và cách thức làm việc của ông trong công việc đầy tính sáng tạo cho cuộc sống!

VIDEO CLIP GỒM 9 PHẦN, SẼ LẦN LƯỢT UP LÊN TỪNG PHẦN SAU KHI CHÚNG TÔI BIÊN DỊCH XONG. VIDEO CLIP KHÔNG NHẰM MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI NÊN KHÔNG THÔNG QUA KIỂM DUYỆT VỀ ĐỘ CHÍNH XÁC TUYỆT ĐỐI TRONG VIỆC BIÊN DỊCH, NẾU CÓ GÌ SAI SÓT MONG CÁC BẠN GÓP Y ĐỂ CHỈNH SỬA VÀ HOÀN THIỆN HƠN CHO NHỮNG PHẦN TIẾP THEO!
TẤ TCẢ VÌ NGHỆ THUẬT VÀ TƯƠNG LAI CỦA NỀN KIẾN TRÚC NƯỚC NHÀ!

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ KIẾN TRÚC SƯ FRANK O.GHERY
Gehry (SN 1929) được tạp chí Vanity Fair bình chọn là “kiến trúc sư quan trọng nhất của thời đại” và theo kết quả cuộc thăm dò kiến trúc thế giới năm 2010, các thiết kế của ông được đánh giá là “những tác phẩm kiến trúc đương đại quan trọng nhất”.

Đôi khi Gehry gây tranh cãi với những bản thiết kế của mình. Ông được mệnh danh là “Picasso của kiến trúc” với tính can đảm và cách sử dụng các chất liệu không theo một quy ước nào.
LÝ DO BẠN PHẢI CHỌN CÔNG TY KHÔNG GIAN HOÀN HẢO CHO NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA MÌNH:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHÔNG GIAN HOÀN HẢO
79/1 ĐIỆN BIÊN PHỦ, P. ĐAKAO, Q1
ĐT: (08) 3602 3976
MOBILE: 1900 636378 ( KTS. PHẠM NGỌC THIÊN ÂN)
WEBSITE:
EMAIL:

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/xay-dung/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here