Học bổng ngành ATCM tại ĐH Kiến trúc TP. HCM 2017

0
39Ngành Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng là một ngành khá mới nhưng từng bước đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong thị trường xây dựng đã và đang xuất hiện quá nhiều đặc điểm khác nhau của các bên liên quan đến quá trình xây dựng. Hiện nay, đa số các trường đào tạo kiến trúc xây dựng trên thế giới đều bắt đầu đào tạo ngành này.

Sau khi được đào tạo theo ngành, bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc điều tiết, liên kết kiến thức và mối quan tâm của các đối tượng tham gia quá trình xây dựng bao gồm chủ đầu tư, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, chuyên gia bất động sản và nhà quản lý.

Điều này đòi hỏi bạn phải được trang bị khả năng hợp tác và đối thoại với nhiều đối tượng đa dạng của các ngành nghề khác nhau, có kiến thức, ngôn ngữ và văn hóa khác nhau. Đồng thời, bạn phải được trang bị một trình độ bao quát toàn thể tiến trình xây dựng công trình. Đó chính là nội dung đào tạo của chương trình ATCM. Nói một cách đơn giản, bạn sẽ nắm vai trò là người lên kế hoạch và điều tiết toàn thể các dự án xây dựng xuyên suốt từ khâu thiết kế cho đến khi dự án được hoàn thành.
Hiện nay tại các nước châu Âu như Đan Mạch có nhu cầu tuyển dụng ngành ATCM thậm chí còn cao hơn ngành Kiến trúc sư.

VPDD Trường Đại học Bắc Đan Mạch tại Việt Nam
43 – 45 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM
SĐT: 08 3821 0215
Email: info@in2know.com
Website:
Facebook:
Youtube: ATCM VN

— In English —
Architectural Technology and Construction Management program (ATCM) is very important for European students in Architect and Construction major. ATCM students not only think – work as an Architect but also as a Construction manager or Finance analyst in construction field, …
Contact us for more information about ATCM program

Representative office of University College of Northern Denmark
43 – 45 Ho Tung Mau, Ben Nghe ward, District 1
Tel: +84 8 3821 0215
Email: info@in2know.com
Website:
Facebook:
Youtube: ATCM VN

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/xay-dung/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here