Hóa Ra Haibara Mới Là Tình Yêu Shinichi Tìm Kiếm Bấy Lâu Chứ Không Phải Ran Mori

26
45Hóa Ra Haibara Mới Là Tình Yêu Shinichi Tìm Kiếm Bấy Lâu Chứ Không Phải Ran Mori
——————–
Đừng ngại bình luận (cmt) cho Kênh Góc Nhìn Tuổi Thơ biết Các bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin phim, truyện nào gắn với tuổi ấu thơ của mình nhé!
Những thông tin trong Clip Admin làm mang tính chất sưu tầm chọn lọc được từ nhiều nguồn khác nhau, nên có thể sẽ trái ý kiến với 1 số người… mọi người có thể nghe để tham khảo thêm thôi nha…
———–
Chào các bạn khán giả của Góc Nhìn Tuổi Thơ.  Không thể phủ nhận tình yêu lung linh giữa Ran Mori và Shinichi, nhưng Shinichi sẵn sàng làm tất cả, kể cả hi sinh tính mạng của mình để che chở bảo vệ cho Haibara. Phải chăng tác giả Aoyama Gosho đang có ý gán ghép Shinichi với Haibara?…

Mời Các bạn cùng xem clip, đừng quên ấn LIKE và Chia Sẻ Kênh của mình nhé!
Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng kênh trong những ngày vừa qua!!

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/tong-hop/

26 COMMENTS

 1. nhân vật chính với nhân vật phụ, ngay từ đầu đã có khoảng cách rồi =)))) haibara yêu đương phương thì đúng, nhưng đây forever chỉ là tình đơn phương thôi, làm thế 1 hồi lại có war giữa fan của Ran và Haibara đấy =))))

 2. Vs lại shinichi thích ran chứ ko phải haibara nhiều tập shinichi thừa nhận rằng mk đã thích ran còn nữa hồi ở newjot mỹ shinichi đã tỏ tình vs ran r cho nên ran mới là tình yêu mà shinichi thật sự tìm kiếm và shinichi rất yêu ra😍😍😍😍

 3. Mik thấy ngay từ đầu Shin đã là của Ran. Mn lun cho rằng Haibara ms hợp vs Shin. Thật ra Haibara chỉ coi Shin là bạn thôi mặc dù trog phim nhìu lúc hai ng có nhìu khoảnh khắc tình cảm. Nhưng tại sao mn ko thấy rằng Ran ms hợp vs Shin chứ. Conan giấu là Ran là mún bảo vệ Ran thôi chứ nếu Ran bt thì cx đã cố gắng giúp Shin rồi. Ban đầu Shin là của Ran thì để cho hai ng đó là một cặp đi. Đừng bao giờ cố gắng tách rời họ chỉ vì mấy bằng chứng mơ hồ trog phim.

 4. Mấy ôg bà lm sao í là giả thuyết thôi cứ phải làm căng.mà tác giả quyết là ai thì tuỳ chứ.ngta ship cặp nào là quyền ngta chứ có bị ảnh hưởng j đâu -..-

 5. để mình phân tích lại cho trang góc nhìn tuổi thơ nghe thử nhé.nếu như mọi người theo dõi toàn bộ các tập của thám tử conan thì ai cũng có thể đủ hiểu để phản bác lại những phân tích của trang.
  thứ nhất :là mình không phủ nhận việc ở những tập đầu tiên khi xuất hiện haibara thật sự là có tình cảm với shin.nhưng đến tập haibara đụng độ với verth ở bến cảng và được ran bảo vệ thì haibara đã hiểu lý do vì sao shin lại dành tình cảm cho ran nhiều đến vậy và quyết định giúp đỡ shin và ran tất cả khi có thể.
  thứ hai : trang có nói là shin hy sinh cả tính mạng để bảo vệ haibara nhưng trang lại không phân tích hết là tất cả những ai là bạn bè và người thân của ran và shin ,shin đều có thể hy sinh tính mạng để bảo vệ.ở đây vì haibara có thân phận đặc biệt nên mức độ gặp nguy hiểm nhiều hơn.đó là lẽ đương nhiên.hơn nữa trang chắc không xem chi tiết hết loạt truyện nên không hiểu rõ tính cách nhân vật trong tác phẩm.shin và ran đã đươc verth đặt cho biệt danh là thiên thần mà.vì họ luôn hy sinh bản thân để cứu giúp người khác không quan tâm họ là ai,họ là người thế nào.đến đây có thể giải thích hết lý do vì sao trang nói shin hy sinh tính mạng để bảo vệ haibara rồi đúng không ?
  thứ ba:vì sao shin luôn chia sẻ mọi điều với haibara.điều này chắc chắn là quá dễ giải thích với những ai theo dõi loạt phim thám tử này đúng không ? haibara và shin cùng bị teo nhỏ và họ biết thừa sẽ làm những người xung quanh gặp nguy hiểm nếu bí mật đó bị tiết lộ.đặc biệt là ran người luôn có thể bất chấp mọi chuyện vì shin.shin hiểu rõ tính cách của ran nên không dám tiết lộ bí mật đó.đơn giản là vì họ yêu nhau và luôn nghĩ cho nhau.
  mình chỉ phân tích qua mấy điều như vậy thôi vì thật sự là mọi người theo dõi loạt phim thám tử conan hay đọc truyện thì cũng sẽ dễ dàng nhận ra những điều này.đặc biệt là cũng có những bạn sẽ có suy nghĩ muốn shin và haibara thành cặp vì họ luôn bên nhau trong những lúc nguy hiểm.nhưng ở đây mình chỉ đang phân tích theo mạch phim và loạt truyện của tác giả đã tung ra thị trường thôi.(ý kiến riêng nha cả nhà)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here