Giới Thiệu

“Được thành lập vào năm 1995 với việc mua lại Longboat Observer, Observer Media Group Inc. do gia đình sở hữu và điều hành đã phát triển thành một công ty đa phương tiện với 12 tờ báo cộng đồng và hàng tháng, sáu trang web, ba tờ báo kinh doanh, ba tạp chí phong cách sống và hơn 125 nhân viên. phục vụ nhiều cộng đồng xung quanh Florida.
Danh mục các tờ báo của công ty bao gồm bốn tuần báo cộng đồng miễn phí phục vụ thị trường Sarasota-Bradenton, Fla. – East County Observer, Longboat Observer, Sarasota Observer và Siesta Key Observer; ba tuần miễn phí và bốn tháng miễn phí phục vụ bờ biển phía đông – The Hammock Observer, Palm Coast Observer, Plantation Bay Observer, Ormond Beach Observer, Daytona West Observer và Port Orange Observer; và West Orange Times & Observer, và Southwest Orange Observer phục vụ các cộng đồng Winter Garden, Windermere, Ocoee, và Horizon West ở Orange County; Business Observer, một tuần báo trả tiền với số lượng người đăng ký trải dài từ Tampa đến Naples; và Jacksonville Daily Record, một tuần phát hành có trả tiền, năm ngày một tuần, phục vụ Greater Jacksonville.

Các trang web được liên kết của công ty bao gồm YourObserver.com, PalmCoastObserver.com, OrmondBeachObserver.com, OrangeObserver.com, BusinessObserverFL.com và JaxDailyRecord.com.

Tạp chí Season là cuốn sách hướng dẫn xã hội và nghệ thuật hàng quý, và LWR Life là một tạp chí hàng quý, có chất liệu tráng phủ được phân phối tại Trang trại Lakewood với sự hợp tác của Schroeder-Manatee Ranch.

Nhìn chung, các tờ báo, tạp chí và trang web của công ty tiếp cận hơn 456.000 độc giả mỗi tuần.

Observer Media Group thuộc sở hữu của những người sáng lập và hiệu trưởng, Matt và Lisa Walsh và con gái của họ, Emily Walsh; và cha mẹ của Lisa Walsh, David và Ruth Beliles. Với Emily Walsh là nhà xuất bản của tuần báo miễn phí có trụ sở tại Sarasota và YourObserver.com, cô đánh dấu thế hệ thứ tư của gia đình trong lĩnh vực kinh doanh báo chí.

David và Ruth Beliles bắt đầu sự nghiệp làm báo của họ vào những năm 1950 tại Illinois. Beliles cuối cùng trở thành phó chủ tịch của Stauffer Communications có trụ sở tại Topeka, có trụ sở tại Kan., giám sát hàng chục tờ nhật báo ở Trung Tây và là nhà xuất bản của Grand Island, Neb., Independent. Cha của Beliles, Neil Beliles, từng là giám đốc phát hành báo trong những năm 1940 và 1950.

Matt và Lisa Walsh bắt đầu sự nghiệp báo chí của họ tại Topeka Capital-Journal sau khi tốt nghiệp trường Báo chí Đại học Missouri. Sau khi làm việc tại Miami Herald, tạp chí Florida Trend và tạp chí Forbes, Walsh, vợ anh, cha mẹ cô và một nhóm nhỏ các nhà đầu tư đã hợp tác mua Longboat Observer từ những người sáng lập của nó, Ralph và Claire Hunter. The Hunters bắt đầu bài báo vào năm 1978.

Kể từ khi thành lập Longboat Observer cho đến ngày hôm nay, Walshes đã tập trung vào việc tạo, sản xuất và cung cấp tin tức và thông tin siêu địa phương hấp dẫn và có liên quan đến độc giả của các tờ báo và trang web cộng đồng của họ.

Hai năm sau khi mua lại The Longboat Observer, công ty bắt đầu Tạp chí Kinh doanh Bờ biển Vịnh, hiện được gọi là Business Observer, một tuần tập trung vào các công ty, doanh nhân và các xu hướng kinh doanh và kinh tế ở bờ biển phía tây Florida. Nó đã được trả tiền lưu hành là 5.700.

Năm 1998, công ty đưa ra East County Observer để phục vụ các khu vực ngoại ô đang phát triển nhanh của các quận phía đông Manatee và Sarasota.

Vào năm 2000, The Observer Media Group đã giới thiệu “Season”, một hướng dẫn hàng quý về nghệ thuật, giải trí và xã hội của vùng Sarasota. Season cung cấp danh sách toàn diện nhất của khu vực về các sự kiện nghệ thuật, từ thiện và xã hội của mỗi quý. Nó có một phân phối là 60.000.

Năm 2001, công ty mua lại Tampa Bay Review, một tuần báo pháp lý 50 năm tuổi. Hai năm sau, Tampa Bay Review and Business Observer hợp nhất và sau đó mở rộng sang Tây Nam Florida bằng cách mở văn phòng tại Fort Myers và Naples.

Năm 2004, công ty thành lập Sarasota Observer. Nó phục vụ trung tâm thành phố Sarasota và các cộng đồng giàu có nhất dọc theo bờ vịnh.

Năm 2010, công ty bắt đầu hoạt động Palm Coast Observer. Palm Coast Observer có số lượng phát hành là 20.000 và mức thâm nhập cao nhất so với bất kỳ phương tiện nào ở Flagler County. Nhà xuất bản, John Walsh, đã là cư dân của Flagler County trong ba mươi năm.

Năm 2011, công ty mua lại Pelican Press, một tờ báo cộng đồng hàng tuần đã có tuổi đời 40 năm, chủ yếu đưa tin về Siesta Key, một trong những hòn đảo rào chắn của Hạt Sarasota. Công ty đã đổi tên thành Siesta Key Observer vào năm 2015.

Năm 2012, Ormond Beach Observer bắt đầu xuất bản, bài báo đầu tiên của nhóm phục vụ Quận Volusia.

Vào tháng 2 năm 2014, công ty đã mua West Orange Times, một tờ báo có tuổi đời 103 năm phục vụ Quận Tây Orange gần Orlando và tập trung vào Winter Garden, Ocoee, Oakland, Windermere, Gotha, Dr. Phillips, MetroWest và khu vực thu hút Orlando . Ngay sau đó, công ty đã giới thiệu West Orange Times & Observer. West Orange Times là một tuần báo trả tiền, với 3.000 phát hành; và Tây Oran”