[Full] Khoai Lang Thang, Giang Ơi: “Mỗi người nhận định về sự tử tế khác nhau” | BAR STORIES

0
19Với sự đa dạng của các ngành nghề trong thời kì công nghệ 4.0, Dustin On The Go mong muốn được lắng nghe và học hỏi những tài năng trẻ trong lĩnh vực sáng tạo nội dung số. May mắn thay Dustin On The Go có dịp gặp gỡ và trò chuyện với cả hai bạn Giang Ơi và Khoai Lang Thang tại Bar Stories, để hiểu hơn về quá trình tìm tòi nỗ lực tự phát triển kênh YouTube riêng với hơn một triệu người theo dõi.

Câu hỏi được đặt ra ở giai đoạn này không phải là làm sao để tăng số lượng người đăng kí, hay làm sao để thu hút các đối tác tiềm năng nữa; mà đó là làm sao để vượt qua những định kiến bản thân và khán giả, hay những thách thức trong và ngoài, để tiếp tục giữ vững chất lượng nội dung theo thời gian. Hay rộng hơn nữa, như Giang Ơi chia sẻ đó là ghi tên Việt Nam trên bản đồ YouTube quốc tế.

Mỗi nhân vật đều có những câu trả lời khác nhau về định nghĩa của nội dung tử tế – một trong những yếu tố quan trọng trong cuộc đua của những nhà sáng tạo nội dung những năm gần đây. Giang Ơi mong muốn những video mà bạn làm ra ngay cả cháu của bạn cũng có thể xem được hoặc có thể học để trở thành người tốt hơn. Khoai Lang Thang lại cho rằng tử tế là cân nhắc và bỏ nhiều thời gian và công sức vào đầu tư nội dung một cách nghiêm túc.

Bạn định nghĩa như thế nào về nội dung tử tế? Hãy cho Dustin On The Go biết nhé.

DOTG quyết tâm sau 2 lần lỡ hẹn, phải bắt cóc bằng được Trần Duy Khang (singer songwriter của Chillies đến để phiêu cùng Bar Live. Thế là bạn đã có hai phiên bản Mascara và Vùng Ký Ức siêu mộc mạc, trần trụi và gần gũi chỉ với chiếc guitar và 4 người bạn.

Xin chân thành cảm ơn Pasteur Street Brewing Company, xưởng bia thủ công đầu tiên tại Việt Nam đã đồng hành cùng chúng tôi trong tập này.

Hãy ghé thăm các taprooms của Pasteur Street Brewing Co. tại các địa chỉ sau:
🍺 LE THANH TON TAPROOM & RESTAURANT 26A Le Thanh Ton, District 1, HCMC
🍺 ORIGINAL TAPROOM & RESTAURANT 144 Pasteur Street, District 1, HCMC
🍺 THAO DIEN TAPROOM & RESTAURANT 120 Xuan Thuy, District 2, HCM
🍺 HOAN KIEM TAPROOM & RESTAURANT 1 Au Trieu, Hoan Kiem, Hanoi
🍺 HOI AN ANCIENT TOWN TAPROOM & RESTAURANT 100 Bach Dang, Hoi An
🔵Website:

Xin chân thành cảm ơn thương hiệu ThereVNDThen đã tài trợ trang phục cho Dustin trong tập này.
🔵Website:

#BarStories #KhoaiLangThang #GiangOi #DustinOnTheGo

CREDITS:
Ý Tưởng – Richard Vũ
Sản Xuất – Dustin
Biên Tập – Minh Thư
Quay Phim – 1987 Team
Hậu Kì Bar Stories – Yo Nguyễn
Hậu Kì Bar Live – Minh Nguyễn
Thiết Kế Logo – Simon D Phan
Hình Ảnh Hậu Trường – Nguỵ Thế Vinh, Tuấn Trần
Phụ Đề và Biên Dịch – betasubberteam@gmail.com

—————————————-­——————————–
Dustin On The Go chính thức bắt đầu từ tháng 4 năm 2017 sẽ là ngôi nhà mới của VJ Dustin trên Youtube với các chương trình talk show vui nhộn, phóng khoáng, và hiện đại cùng với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Hãy luôn cùng đồng hành với Dustin trong mọi chặng đường nhé!
—————————————-­——————————–
Facebook ►
Fanpage ►
Instagram ►
—————————————-­——————————–
VUI LÒNG KHÔNG ĐĂNG TẢI LẠI (RE-UP) LÊN KÊNH CỦA BẠN. CHÚNG TÔI LÀ YOUTUBE PARTNER NÊN KHI PHÁT HIỆN RE-UP SẼ BỊ REPORT KHIẾN KÊNH BẠN CÓ THỂ BỊ XOÁ HOẶC HẠN CHẾ CHỨC NĂNG.

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/xay-dung/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here