Đông đá Bphone B86 trong 5 tiếng, và cái kết…

43
39Bphone B86 có tiêu chuẩn kháng nước IP68+, BKAV rất tự tin vào tiêu chuẩn và độ bền của sản phẩm này. Đương nhiên mình cũng phải thử nghiệm 1 chút, và thử nghiệm của mình khó nhằn hơn nhiều. Mời các bạn theo dõi.
#TonyPhùngStudio #BphoneB86

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/tin-hot/

43 COMMENTS

 1. Nhiều bạn comment thắc mắc thì mình chia sẻ như sau:
  1. Tủ lạnh loại “cùi bắp” mình mua cho đứa em ở trọ dùng, đợt này nghỉ dịch nên mình mang lên studio dùng tạm, nếu bạn theo dõi thì cũng biết mình mới chuyển qua studio từ tháng 3, dùng tạm cái tủ đó nhiệm vụ để làm lạnh nước ae uống thôi nên không cần tủ to và xịn làm gì.
  2. 5 tiếng chỉ đông đá được thế: tủ cùi, ae thông cảm. Ae chỉ cần để ý là Bphone vẫn sống sót sau 5 tiếng ở mức nước rất lạnh là đủ rồi.
  3. Kháng nước là 1 tính năng, máy này hàng sample mình test để ae thấy thôi, máy final anh em mua sẽ còn tốt hơn, nhưng đừng lạm dụng nó.
  4. Cảm ơn anh em đã xem video. ^_^
  Btw, sắp có video đánh giá camera và video đánh giá tổng thể máy nhé. 😀

 2. ngon phết đấy nhỉ? chỉ tiếc nó ko phù hợp với nhu cầu sử dụng phục vụ công việc của mình nên chưa thể mua được, khi nào dư giả hơn nhất định sẽ ủng hộ BKAV

 3. Tuy chưa có khả năng mua nhưng, những nỗ lực của BKAV là tuyệt vời, rất đáng học tập! 💟

 4. test vậy có sai sai không. nếu thử thì thử vs nước bình thường thôi chứ ai mà đi thử với nước đá chứ

 5. Làm đông đá đểu chỉ nhìn khay đá trên với khay đá dưới là thấy lừa vc rồi, đúng là trò mèo…. Bỏ đi mà làm người Phùng ơi.

 6. Nói chung người có tiền họ vẫn mua chứ mấy ông đéo có tiền nghĩ gì cũng sót. Thế thôi k thích k mua thì kệ người ta. K phải fan BKav chỉ là fan hàng Việt.

 7. Điện thoại nào chống nước đều đông đá được hết , về cơ bản đông đá nó còn ít ảnh hưởng hơn là ngâm trong nước, vì đá đóng băng ít thẩm thấu hơn nước rất nhiều

 8. Thay vì đầu tư phần cứng như chip ram… thì bphone đầu tư phần mềm, các tính năng phụ khác, nên giá có vẻ mắc nhưng thật ra thì ko, mất cái này được cái kia.

 9. bphone là sản phẩm của việt nam,thực sự đến giờ này,là nó chất như nước cất thực sự,nó có thể đắt nhưng tính năng,độ bền,thời trang của nó mang lại thì lại là không đắt chút nào,thực sự rất muốn nghành công nghiệp công nghệ việt nam phát triển,anh quảng đã làm được,thị trường smartphone rất khắt khe,vậy mà vinsmart và bphone đã đạt được thành công ,ngay tại sân nhà việt nam,hãy để họ thống trị thị trường,tất cả thực sự là hàng nội địa việt nam,

 10. Tôi ko cần cấu hình chip gì cũng được quan trọng giá phải cao, thiết kế đẹp, phải có chống nước vì tôi hay ra ngoài mưa để gọi điện thoại trong mùa hè, bảo mật cũng phải cao để không bị hack cái tk 1tr đô của toy, duy chỉ còn tính năng chống mất máy toy ko cần vì toy giàu 9tr mà đếm làm gì 😒

 11. Dùng 1 time
  Nếu bị rơi các cạnh thì sẽ hở
  Khe sim rút ra nhiều lần phần nhựa chống nước sẽ mòn
  Chỉ thời gian đầu thôi

 12. Bấm đồng hồ bấm giờ hay bật phát trực tiếp trên fb rồi bỏ vào tủ lạnh. Chứ bỏ tủ nhà e là đông cứng nứt kính rồi đó

 13. từ thời b3 bọn nó đã đem ngâm trong keo 502 đến lúc keo chết đông cứng mà máy vẫn sống kìa.

 14. Nước cất hay sao mà đông đá lâu vậy?
  Mà nước cất thì không dẫn điện.

 15. Cái này chỉ đông ít thôi chưa động 100% đông khoảng 25% thôi như thế là vip rồi

 16. 1 chống trộm và diệt virus,…..
  2 đi trước su thế… (nhiều thứ …..đấy)
  3 sửa chữa và bảo hành …
  4 kháng nước
  5 chất liệu
  …………………………………….
  Viettel hãy nói theo cách của bạn, Bphone hay dùng theo cách của bạn!
  => Sở hữu mới biết Đỉnh như nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here