Đổi tên Office 365 thành Microsoft 365 có cập nhật gì mới?

0
28Microsoft vừa đổi tên gọi từ Office 365 thành Microsoft 365 và bổ sung nhiều tính năng mới cho các ứng dụng quen thuộc như Word, Excel, PowerPoint, Outlook và Skype
Dù bổ sung nhiều tính năng nhưng giá thuê bao theo năm với gói Office 365 (tới đây sẽ là Microsoft 365) vẫn là 99 USD. Theo Microsoft hiện có khoảng 38 triệu người đăng ký dùng gói này.
Một số tính năng mới sẽ có hiệu lực từ ngày 30-3 (giờ Mỹ), nhưng hầu hết sẽ chính thức triển khai từ 21-4. Đó cũng là ngày Office 365 chính thức đổi tên thành Microsoft 365.
Mô tả gói phần mềm ứng dụng này, Microsoft gọi “đó là đăng ký thuê bao cho cuộc sống của bạn, giúp bạn tận dụng thời gian tốt nhất, kết nối và bảo vệ những gì bạn yêu quý, để phát triển và trưởng thành”.
Trong số những tính năng mới sẽ được bổ sung cho Microsoft 365, theo phó chủ tịch Microsoft Yusuf Mehdi, Word và Outlook sẽ có công cụ Editor hoạt động trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), giúp đưa ra những đề nghị chuẩn xác, phù hợp hơn về ngữ pháp, cấu trúc câu trong văn viết. Nhờ đó người dùng có thể “viết dễ hiểu và súc tích hơn”.

Kênh đào tạo Tin học trực tuyến theo chuẩn kiến thức, kĩ năng CNTT về Tin học văn phòng, đồ họa, âm thanh, video; lập trình từ A-Z về xây dựng website và phần mềm với các ngôn ngữ PHP, C#,… Đăng tải các thông tin Giải trí, các hoạt động của tôi khi tham gia trong quá trình công tác. Mọi chi tiết xin liên hệ:
Website Đào tạo Tin học:
Fanpage:
Group:
Facebook:
Công nghệ Thông tin:
Blog:
Email: dothanhspyb@gmail.com

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/cong-nghe/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here