Điều gì khiến nhà thuốc Thăng Long, TPHCM luôn đông khách mua Khớp An Plus?

0
54Như đã hẹn, phóng viên đến nhà thuốc Thăng Long ở địa chỉ số 377 Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP HCM từ sáng sớm, nhưng phải tới 1h chiều, quản lý và các dược sĩ nhà thuốc mới có thể dành thời gian để trò chuyện với chúng tôi. Bởi lẽ lượng khách của nhà thuốc rất đông và buổi sáng luôn là thời gian cao điểm khách tới mua hàng.

Dược sĩ Nguyễn Thị Thắm, quản lý nhà thuốc cho biết, hàng ngày, nhà thuốc mở cửa từ 6h30 tới 20h và trung bình phục vụ khoảng 500 khách hàng.

Nhà thuốc có lượng khách đông như vậy là vì nhiều yếu tố:
Thứ nhất là nhà thuốc có mặt bằng lớn, nằm ở mặt tiền đường lớn, đối diện với chợ Tăng Nhơn Phú, cơ sở vật chất hiện đại.
Thứ 2 là đội ngũ dược sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Riêng chị Thắm đã có kinh nghiệm hơn 10 năm làm quản lý của nhiều nhà thuốc trên địa bàn TPHCM trước khi được mời về làm quản lý tại nhà thuốc Thăng Long.

Với phương châm phục vụ: “Sức khỏe là vàng”, nhà thuốc luôn bán các sản phẩm đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhà thuốc cũng đã được công nhận đạt tiêu chuẩn GPP ngay từ khi khai trương.

Trong số rất nhiều các sản phẩm đang được bày bán tại nhà thuốc, sản phẩm Khớp An Plus, giúp hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp đang được bán rất chạy và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Ngoài bán hàng trực tiếp, nhà thuốc Thăng Long còn bán online thông qua trang web: nhathuocquan9.com. Trang web có đăng tải đầy đủ hình ảnh, công dụng, liều dùng cho từng sản phẩm. Ngoài là một trang web bán hàng, đây còn là một kênh thông tin bổ ích cho khách hàng về sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Khách hàng nếu có bất kỳ thắc mắc gì có thể gọi trực tiếp tới số hotline: 0933.20.25.28 để được giải đáp tận tình và chu đáo.

Để tìm hiểu sản phẩm Khớp An Plus và được tư vấn bệnh lý đau nhức xương khớp, bạn có thể gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6907 hoặc truy cập website:

Để mua sản phẩm Khớp An Plus – Tốt khớp, khỏe xương, tăng cường vận động, bạn có thể chọn 2 hình thức mua hàng sau:
1. Đặt mua Khớp An Plus online :
2. Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất :
Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Công dụng của sản phẩm có thể đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Đừng quên đăng ký kênh:

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here