Những hình ảnh đất nền dự án đẹp tại Bình Dương

0
15474

Với nhiều dự án đầu tư chỉnh trang, hiện đại, đặc biệt là các tiện ích hạ tầng khiến bất động sản Bình Dương ngày càng “nóng” lên. Theo đó, nhà đất khu vực thu hút đông đảo nhà đầu tư và người mua. Cùng Meeyland tham khảo những Hình ảnh đất nền dự án đẹp đang gây “sốt” trên địa bàn.

Hình ảnh đất nền đẹp tại Bình Dương
Hình ảnh đất nền đẹp tại Bình Dương

Một trong những khu vực đắc địa được giới đầu tư, kinh doanh bất động sản gọi là “đất kim cương” không thể không nhắc đến tại Bình Dương chính là Mỹ Phước.

Những Hình đất nền đẹp tại Mỹ Phước luôn là điểm “nóng” thu hút đông đảo nhà đầu tư và người mua, đặc biệt là khu vực Mỹ Phước 3 và 4. Khu vực dược đánh giá là kết nối các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Nơi đây hình thành một hệ thống khu công nghiệp và khu đô thị Mỹ Phước 1, 2, 3, 4. Với sự hình thành của các nhà máy, xí nghiệp trong khu công nghiệp đã thu hút lượng lớn chuyên gia nước ngoài, cán bộ, công nhân về đây làm việc và sinh sống. Theo đó nhu cầu nhà ở cũng tăng cao. Các khu đô thị lần lượt ra đời để đáp ứng nhu cầu nhà ở sôi động đó.

Cùng với sự phát triển của khu đô thị là hạ tầng cơ sở cũng được hoàn thiện chỉnh trang đã tạo nên những Hình ảnh đất đẹp tại Mỹ Phước. Biến nơi đây thành điểm nóng trên thị trường bất động sản Bình Dương.

Hình ảnh đất đẹp tại Mỹ Phước
Hình ảnh đất đẹp tại Mỹ Phước

Cùng với những tiện ích hạ tầng kết nối giao thông thuận tiện vào trung tâm TPHCM chưa đầy 2 giờ đồng hồ. Và hệ thống các trường Đại học được đầu tư chỉnh trang, hiện đại kế cận càng tạo cơ hồi sinh lời cao, thuận lời cho nhà đầu tư kinh doanh và người mua an cư.

Như vậy Hình ảnh đất nền Bình Dương đìu hiu, vắng vẻ như một số báo đưa tin là hoàn toàn không đúng thực tế. Đặc biệt là tại Mỹ Phước 3, 4 hiện nay thực sự đang trở thành “điểm nóng” thu hút nhà đầu tư khu vực phía Nam quan tâm. Nhiều giao dịch đất Mỹ Phước, Bình Dương sôi động, thành công trên sàn bđs meeyland.

Hình ảnh dự án đất nền đẹp tại Bình Dương

Cùng với sự phát triển của hạ tầng, các khu công nghiệp, nhiều dự án khu đô thị tại Bình Dương được thiết lập bởi những chủ đầu tư uy tín. Tạo bước đột phá mạnh mẽ, thay đổi diện mạo thành phố, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Hình ảnh dự án đất nền đẹp tại Bình Dương
Hình ảnh dự án đất nền đẹp tại Bình Dương

Những dự án trọng điểm

Hình ảnh dự an đẹp Lavender Central Mall Bàu Bàng là một ví dụ điển hình. Đây là sản phẩm bất động sản điển hình tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc tỉnh Bình Dương. Độc chiếm lợi thế vị trí đắc địa, điểm trung chuyển giao thương kết nối vùng kinh tế trọng điểm: TP.HCM – Bình Dương – Tây Nguyên – Đông Nam Bộ và các tỉnh miền Tây.

Vita Riverside Bình Dương cũng là một trong những hình Ảnh đất nền đẹp được quan tâm tại Bình Dương. Dự án tọa lạc trên địa bàn phường Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên. Dự án chiếm vị trí lợi thế khi kế cận nhà máy sản xuất hàng gia dụng Haprosimex Sài Gòn và kết nối tới đường Huỳnh Văn Lũy (DT 742) chỉ hơn 250m.

Tham khảo thêm thông tin: bán biệt thự quận nam từ liêm

Hình ảnh Đất nền Bình Dương còn thể hiện qua dự án nhà phố Rich Town An. Tọa lạc tại vị trí đắc địa với 2 mặt tiền: Một mặt là trục đường DT 743 và đường song hành với DT 743, thuộc phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Chỉ cách vòng xoay Ngã 6 An Phú chừng 1km với dân cư hiện đại, kết nối dễ dàng và phát triển nhộn nhịp, sầm uất.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://bannhadian.com.vn/

Cùng hàng loạt các Hình ảnh đất nền dự án đẹp tại Bình Dương như Dự án đất nền Sunview City; Dự án đất nền Nam An New City; Dự án đất nền Royal Market Town Thuận An… đã làm thay đổi diện mạo Bình Dương ngày càng hiện đại, văn mình.
​​​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here