Con Nuôi Kim Tử Long || Thần Đồng Cải Lương Và Hành Trình Tìm Lại Ánh Hào Quang 1 Thời

28
41Là con gái nuôi của nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Kim Tử Long, Bình Tinh có 1 thời thơ ấu vô cùng lận đận. Vì Thương cho đứa con gái côi cút của đồng nghiệp, nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long đã nhận Bình Tinh làm con nuôi và dìu dắt cô nên người đã 19 năm nay.

Bình Tinh sinh trưởng trong gia đình có truyền thống cải lương lâu đời, ông bà ngoại Ngọc Huỳnh là bầu đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long, cha là nghệ sĩ Đức Lợi, va mẹ là nghệ sĩ, soạn giả Bạch Mai.

Lúc Bình Tinh trưởng thành thì nghệ thuật cải lương cũng suy thoái. Vì thế nên khi cô “tái xuất” bên cạnh cha nuôi là NSƯT Kim Tử Long trong chương trình Sao Nối Ngôi, giới mộ điệu cũng bất ngờ khi gặp lại thần đồng cải lương ngày nào.

Bình Tinh tham gia chương trình Sao Nối Ngôi và tranh tài cùng diễn viên – ca sỹ Linh Tý (là con của nghệ sĩ Linh Tâm), ca sỹ Hoài Anh Kiệt (là con trai của nghệ sĩ Hoài Thanh), ca sỹ Hồng Phượng (là cháu của nghệ sĩ Vũ Linh), diễn viên hài Lê Lộc (con gái của danh hài Duy Phương) và ca sỹ nhí Thiên Ngân (là con nuôi của nữ ca sĩ Phi Nhung).

♦ Để tiện cho bạn theo dõi tiểu sử Bình Tinh và tiểu sử Kim Tử Long thì nội dung video sẽ được trình bày theo dạng những phần được nhiều người quan tâm nhất về Con Nuôi Kim Tử Long || Thần Đồng Cải Lương Và Hành Trình Tìm Lại Ánh Hào Quang 1 Thời:
– Bình Tinh sinh trưởng trong gia đình có truyền thống nghệ thuật lâu đời
– Bình Tinh là con gái nuôi của NS Kim Tử Long 19 năm nay
– NS Kim Tử Long rất thương Bình Tinh
– Bình Tinh giành giải nhất Sao Nối Ngôi

♦ Tiểu sử Bình Tinh và tiểu sử Kim Tử Long rất dài và rất nhiều điều để nói. Ở đây, chúng tôi chỉ xin tóm tắt những thông tin về Con Nuôi Kim Tử Long || Thần Đồng Cải Lương Và Hành Trình Tìm Lại Ánh Hào Quang 1 Thời.

♦ Kênh Tiểu Sử Người nổi tiếng xin chúc nghệ sĩ Bình Tinh và nghệ sĩ Kim Tử Long sẽ luôn vui khỏe và tên cả 2 người sẽ luôn nằm trong lòng khán giả hâm mộ.

♦ Nếu có bất kì vấn đề bản quyền nào với video trên, chúng tôi sẽ xóa video khỏi danh sách phát. Xin liên hệ theo địa chỉ: chipphanuit@gmail.com

-~-~~-~~~-~~-~-
Please watch: “Tiểu Sử Kim Tử Long || Từng Muốn Đổi Tên Vì ”

-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/luat/

28 COMMENTS

 1. Lắng đọng sâu hơn cả tiềm thức & bí quyết đọc sách 2.000 từ/phút: http://bit.ly/biquyetdocsach

 2. e chúc chị đạt giải quán quân của chuong trình sao nói ngôi. e thích các tập chị biểu diễn. xem trích đoạn xủ án Phi Dao e mê chị lắm.

 3. minh thich binh tinh tu tuong ,long lân quy phung ,xong tim vo nao co bt la xem ,luc nho bt dong nhieu tuong lam de thuong

 4. Mh bk Bình Tinh qua vở Tình người kiếp rắn do NS Tú Sương và Trinh Trinh biểu. Diễn, Bình Tinh vào vai Na Tra

 5. 👣💛Cam niem Cháu chia se ..BinhTinh dthg
  Mong rang gd Cháu va gd Dh cai luong luon may man📦💞📦👣👣👣👣👣👣👣👣👣

 6. 👣💛Cam niem Cháu chia se ..BinhTinh dthg
  Mong rang gd Cháu va gd Dh cai luong luon may man📦💞📦👣👣👣👣👣👣👣👣👣

 7. Chị này cùng thời Trinh trinh, Quế Trân, Tú sương nè từ thời Đồng Ấu Bạch Long. Thương lắm hihi

 8. minh biet Binh Tinh ngay tu nho da co mot giong ca tuyet voi . Thuong em cuoc doi lan dan. Ngay tu bay gio chuc em toa sang voi sao noi ngoi. Em dien hay hat hay that tuyet voi👍👍👍👍👍

 9. Ngày nay cải lương không còn được truyền bá như xưa nữa.! Hiếm lắm mới có được clip hay nói về văn hóa nghệ thuật này.! Hy vọng sẽ có được nhiều clip như vậy!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here