Có gì khác biệt giữa Office 365 và Office 2016?

9
28Tham khảo:
Hiệu ứng Morph:
3D Models:
Cài đặt Office 365:
Office 2016 là phiên bản cao nhất của Microsoft, sau phiên bản này Microsoft cho ra đời phiên bản Office 365. Về thực chất, Office 365 chính là phiên bản Office 2016 không có gì khác nhau. Vấn đề là giữa hai phiên bản này có gì khác biệt?
Office 365 là một dịch vụ đăng ký giúp đảm bảo bạn luôn có công cụ cập nhật mới nhất từ Microsoft. Có các gói Office 365 dành cho mục đích sử dụng gia đình và cá nhân, cũng như cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận. Thực chất của Office 365 là dịch vụ thuê bao, nghĩa là bạn phải trả tiền thuê theo từng tháng (thời điểm này mỗi gói Office 365 khoảng trên dưới 100k/tháng).

Office 2016 còn được bán dưới dạng gói mua một lần, nghĩa là bạn chỉ cần thanh toán một lần với chi phí khởi điểm để có thể tải các ứng dụng Office cho một máy tính. Các gói mua một lần có sẵn cho cả PC (như Office Home & Student 2016) và máy Mac (như Office Home & Student 2016 for Mac). Các gói mua một lần không có tùy chọn nâng cấp, nghĩa là nếu bạn muốn nâng cấp lên bản phát hành lớn kế tiếp, bạn sẽ phải mua bản đó với giá đầy đủ (Thời điểm này giá Office 2016 khoảng trên dưới 2 triệu).

Kênh đào tạo Tin học trực tuyến theo chuẩn kiến thức, kĩ năng CNTT về Tin học văn phòng, đồ họa, âm thanh, video; lập trình từ A-Z về xây dựng website và phần mềm với các ngôn ngữ PHP, C#,… Đăng tải các thông tin của Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái. Mọi chi tiết xin liên hệ:
Website Đào tạo Tin học:
Fanpage:
Công nghệ Thông tin:
Blog:
Facebook:
Email: dothanhspyb@gmail.com

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/cong-nghe/

9 COMMENTS

  1. cho mình hỏi cái này mình đăng nhập gmail, tạo tk sử dụng free thì mình dùng được bao lâu và có dung lượng bao nhiêu ạ (onenote, onedrive)

  2. Thầy ơi cho em hỏi em cũng đang sử dụng bộ office 365, phần powerpoint của em có phần hiệu ứng 3D nhưng khi em chèn thì lại ko chèn hình ảnh 3D được là sao ạ ?

  3. thưa thầy, e có office 365 rồi . Nhưng e vẫn k có phần 3D MODEL là sao ạ. Thầy có thể giúp e đc k ạ

  4. em chào thầy em xin hỏi sao em mua office 365 bản quyền mà khi cài đặt nó vẩn không có morph và 3d model? em cảm ơn trước

  5. Chào admin!
    Sao office của em có 3D Models mà lại không có hiệu ứng animations cho 3D vậy?
    Ad có thể tư vấn giúp em không?

  6. Xin phép hỏi thầy khi chèn ảnh 3D (Từ nguồn trực tuyến) trên powerpoint cứ báo không thể hiện thị hình ảnh. Cảm ơn thầy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here